Thứ Sáu, 11/03/2011 - 14:27

CĐ Sư phạm Huế tuyển 1.335 chỉ tiêu hệ CĐ

(Dân trí) - Trường cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2011 với 1.335 chỉ tiêu (CT) ở 8 ngành học của trường.

Các ngành đào tạo cao đẳng sư phạm là: Sư phạm Mỹ thuật (35 chỉ tiêu - CT), Thể chất (50 CT), Mầm non (100 CT), Vật lý (40 CT), Sinh học (40 CT), Địa lý (50 CT), Tiểu học (100 CT), Tiếng Anh (50 CT). 16 ngành đào tạo ngoài sư phạm, gồm Kế toán, Tài chính - Ngân hàng,Quản trị Kinh doanh, Khoa học Thư viện, Việt Nam học, Tiếng Nhật, Tiếng Anh (mỗi ngành 60 CT); Tin học ứng dụng, Quản lý đất đai, Công nghệ thiết bị trường học, Quản trị văn phòng, Thư ký văn phòng, Quản lý văn hoá, Công tác xã hội, Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế thời trang (mỗi ngành 50 CT).

 


Trường CĐ Sư phạm Huế sẽ tuyển sinh 1.335 chỉ tiêu năm học 2011-2012.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Thừa Thiên - Huế đối với các ngành đào tạo Sư phạm, các ngành còn lại tuyển sinh trên địa bàn toàn quốc. Thời gian tuyển sinh vào các ngày 15-16/7/2011, điểm trúng tuyển được trường xây dựng theo chỉ tiêu từng ngành.

 

Trường yêu cầu những thí sinh thi vào ngành Thể dục thể thao phải có chiều cao 1,65m, nặng 45 kg trở lên với nam và 1,55m, nặng 40 kg trở lên đối với nữ.

 

Ngành Thiết kế đồ hoạ và Thiết kế thời trang sẽ do các giảng viên tu nghiệp ở nước ngoài cùng giảng viên Trường First Media Design School (Singapore) giảng dạy.

 

Được biết, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, trường sẽ liên kết với các trường đại học để đào tạo liên thông trình độ đại học cho những sinh viên có nhu cầu.


Đại Dương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn