Thứ Ba, 05/07/2011 - 12:26

Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 ở TP Huế

(Dân trí) - Sở GD-ĐT Thừa Thiên - Huế vừa công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 vào các trường THPT tại TP Huế.
 >> Thi vào lớp 10 tại Huế: 28 thí sinh bỏ thi môn thi đầu tiên
 >> Thừa Thiên - Huế: Tỷ lệ tốt nghiệp THPT cao nhất so với mọi năm

Theo đó, điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Quốc Học Huế (trung bình môn) như sau: Toán: 6,9; Lý: 7,2; Hóa: 7,3; Sinh: 7,0; Sử: 6,05; Địa: 6; Văn: 6,9; Anh Văn: 7,0; Pháp văn: 6,8; Tin: 6,7. Điểm chuẩn của lớp không chuyên là 7,7 điểm. Sau khi xét tuyển cho các lớp chuyên, những thí sinh không đậu còn lại sẽ được xét vào lớp không chuyên.

Điểm chuẩn vào các trường khác như theo thứ tự từ cao xuống thấp: Trường THPT Nguyễn Huệ (27,75 điểm); THPT Hai Bà Trưng (26,75 điểm); THPT Gia Hội và THPT Nguyễn Trường Tộ (cùng 18 điểm); THPT Cao Thắng (12 điểm); THPT Bùi Thị Xuân và THPT Đặng Trần Côn (cùng 10,5 điểm).

Hiện 2 trường THPT Nguyễn Huệ và Hai Bà Trưng đã chốt danh sách vì đã đủ số HS (630 chỉ tiêu). 2 trường này sẽ không xét thêm hồ sơ nguyện vọng 2,3. Riêng các trường còn lại đều sẽ xét thêm nguyện vọng 2 và 3.

Kỳ thi vào lớp 10 ở Huế đã diễn ra nghiêm túc, an toàn

Kỳ thi lớp 10 có tất cả 5.926 thí sinh dự thi tuyển ở 11 hội đồng thi tại TP Huế. Riêng 27 trường THPT ở huyện, thị xã và 2 trường THPT ngoài công lập ở TP Huế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tổng số chỉ tiêu thí sinh dự thi tuyển và xét tuyển vào lớp 10 trong toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế là 16.640 HS cho 40 trường.

Phụ huynh và học sinh có thể tra cứu kết quả thi tại đường link của trang web Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế như sau: http://www.thuathienhue.edu.vn/Portal/?GiaoDien=3&ChucNang=122&NewsID=20110615203636. Trong đó có thể tìm kiếm điểm theo 2 cách: hoặc theo “họ tên” hoặc “số báo danh”.

Đại Dương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn