Thứ Năm, 21/07/2011 - 19:10

ĐH Tài Nguyên và Môi trường công bố điểm thi

(Dân trí) - Chiều nay 21/7, Trường ĐH Tài Nguyên và Môi trường đã công bố điểm thi. Thủ khoa vào trường năm nay đạt 21 điểm.
 >> Công bố điểm thi ĐH, CĐ 2011

Thủ khoa đạt 21 điểm là thí sinh Tăng Quỳnh Anh, SBD 108; Á khoa của trường đạt 20,5 điểm là Dương Văn Nguyên, SBD 2139. 

Trường ĐH Tài Nguyên và Môi trường  vừa được nâng cấp từ trường CĐ Tài nguyên và môi trường. Năm nay, trường  tuyển sinh năm đầu tiên của hệ đại học, hệ CĐ thực hiện theo phương thức xét tuyển.

Tổng chỉ tiêu năm nay vào trường là 2.250. Năm nay,  trường chỉ tổ chức thi khối A với 3.981 thí sinh dự thi. Các khối B, D1 không tổ chức thi. Sau khi xét tuyển xong khối A, nếu còn chỉ tiêu trường sẽ lấy kết quả thi đại học năm 2011 của những thí sinh đã dự thi các khối B,D1 vào các trường đại học trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ ĐKDT của thí sinh.

Điểm trúng tuyển theo ngành, khối. Trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn