Thứ Tư, 22/02/2012 - 11:22

ĐH Tây Đô tuyển sinh mới ngành Dược học

(Dân trí) - Thông tin từ Trường ĐH Tây Đô (Cần Thơ) cho biết, Bộ GD-ĐT vừa có quyết định cho trường tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học ngành Dược học bắt đầu từ năm 2012.

Trong kỳ tuyển sinh 2012 này, trường sẽ bắt đầu tuyển sinh ngành Dược học theo nhu cầu xã hội. Trường tuyển thí sinh trong phạm vi cả nước.

Trường tổ chức xét tuyển những thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2012 (khối A, B) theo đề chung của Bộ GD-ĐT; có điểm tổng 3 môn thi và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ bằng điểm sàn do Bộ GD-ĐT quy định trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

Phòng Đào tạo của Trường ĐH Tây Đô cho hay, thời gian đào tạo ngành học này là 5 năm. Theo đó, chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình khung do Bộ GD-ĐT ban hành. Việc tuyển sinh, tổ chức quá trình đào tạo, đánh giá kết quả đào tạo và cấp văn bằng được thực hiện theo đúng quy định hiện hành về đào tạo chính quy của Bộ GD-ĐT.

Trường ĐH Tây Đô cũng cho biết, năm 2012, trường tiếp tục tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ ĐH, CĐ chính quy đã được Bộ GD-ĐT cho phép gồm:

Tên ngành

Khối thi

Các ngành bậc Đại học

 

Kế toán

A, A1, D1

Tài chính- Ngân hàng

A, A1, D1

Quản trị kinh doanh

A, A1, D1

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

A, A1

Công nghệ thông tin

A, A1, D1

Kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

Nuôi trồng thủy sản

A, A1, B

Ngôn ngữ Anh

D1

Văn học

C

Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

C, D1

Dược học

A, B

Các ngành bậc Cao đẳng

 

Tin học ứng dụng

A, A1, D1

Kế toán

A, A1, D1

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

A, A1

Quản trị kinh doanh

A, A1, D1

Ngoài ra còn có các ngành đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH chính quy, điều kiện dự thi đã tốt nghiệp chính quy cùng khối ngành đào tạo gồm: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Các ngành đào tạo liên thông từ TC lên CĐ chính quy, điều kiện dự thi đã tốt nghiệp TC chính quy cùng khối ngành đào tạo gồm: Tin học ứng dụng, Kế toán.

Trường ĐH Tây Đô cũng cho biết, ngoài các ngành ĐH, CĐ chính quy nói trên, năm 2012 trường dự kiến tuyển thêm các ngành ĐH, CĐ và TC chính quy gồm: ĐH ngành Điều dưỡng, khối thi B, hình thức xét tuyển; CĐ ngành Tài chính ngân hàng, khối thi A, A1, D1, hình thức xét tuyển; CĐ ngành Nuôi trồng thủy sản, khối thi A, A1, B, hình thức xét tuyển.

Các ngành TC hệ chính quy: Dược sĩ, Điều dưỡng, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghiệp vụ du lịch, Quản trị văn phòng, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Đối với các ngành TC, trường xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp hoặc kết quả học tập của các năm học theo học bạ THPT. Các học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình lớp 12 đủ điều kiện để tham gia xét tuyển các ngành trung cấp nói trên.

Thí sinh có thể liên hệ với Trường ĐH Tây Đô theo địa chỉ: Lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. ĐT: 07103.840666; 07103840222; 0710.3740768; Fax: 0710.3740768.

Huỳnh Hải

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn