Thứ Năm, 02/08/2012 - 11:20

Điểm chuẩn ĐH Luật Hà Nội tăng cao

(Dân trí) - Sáng nay 2/8, trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm thi tuyển sinh 2012. Điểm thi vào trường năm nay khá cao. Theo đó, thủ khoa vào trường đạt 27,5 điểm.
 >> Công bố điểm thi ĐH, CĐ 2012

Đó là thí sinh Đặng Vũ Thùy Linh, SBD 11120 đạt 27,5 điểm. Á khoa là thí sinh Nguyễn Diệu Quỳnh, SBD 13823.
 
Thí sinh dự thi đại học 2012.
Thí sinh dự thi đại học 2012.

Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Ngọc Hòa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Luật Hà Nội cho biết: “Điểm thi của thí sinh vào trường năm nay khá cao. Dự kiến điểm chuẩn tăng hơn năm trước. Cụ thể: Khối A: 18; khối C: 21,5; Khối D: 20”.

Được biết, chỉ tiêu năm nay vào trường là 1.900. Năm nay trường mở thêm ngành mới là luật kinh tế, tuyển sinh theo khối A,C, D1.

Trường ĐH Luật Hà Nội xác định tỉ lệ trúng tuyển theo khối thi: khối A sẽ tuyển 35% chỉ tiêu, khối C tuyển 35% chỉ tiêu, khối D1 tuyển 30% chỉ tiêu.
 
Như vậy, đến thời điểm này cả nước đã có 255 trường ĐH,CĐ công bố điểm thi. Ngày 8/8, Hội đồng điểm sàn của Bộ GD-ĐT sẽ họp công bố điểm sàn. Ngay sau khi có điểm sàn, các trường sẽ công bố điểm chuẩn.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn