Thứ Hai, 19/09/2011 - 21:17

Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy xét tuyển NV3

(Dân trí) - Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy vừa thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 2 hệ dân sự năm 2011 là 13 điểm. Do thiếu chỉ tiêu, trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) hệ dân sự năm 2011 .

Đối tượng xét tuyển NV3 là thí sinh thi dự thi vào Trường ĐH PCCC hệ trong ngành Công an; thí sinh thi khối A vào các trường ĐH không trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn Đại học.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 3 từ ngày 20/9 đến 17h ngày 10/10/2011.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.(Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường, lệ phí xét tuyển 15.000đ và một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh ).

Trường sẽ công bố công khai thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3, của thí sinh hàng ngày tại website của trường: http://daihocpccc.edu.vn/

Thí sinh gửi phiếu nguyện vọng 3 về trường theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội. Điện thoại: 06945212; 04.35533992.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn