Thứ Ba, 16/05/2017 - 13:30

30 triệu cho việc học tiếng Anh nhưng vẫn phải bắt đầu lại từ “Zero”

30 triệu - con số không hề nhỏ mà Bảo Phúc đã bỏ ra để rồi lại thất bại trên con đường chinh phục tiếng Anh - thực sự là một cái giá quá đắt.

Đổ hàng chục triệu đồng vào việc học tiếng Anh nhưng kết quả không như mong đợi.

Là một sinh viên đại học Ngoại thương - trường đại học thuộc hàng tốp tại Việt Nam với môi trường học đòi hỏi kĩ năng tiếng Anh tốt, Bảo Phúc - một học viên từng theo học và hiện giờ đã trở thành trợ giảng tại TREE.EDU.VN - luôn coi việc chinh phục tiếng Anh là một vấn đề vô cùng quan trọng. Đã từng chi ra hàng chục triệu để đăng kí các khóa học tiếng Anh tại nhiều trung tâm lớn, song hành trình chinh phục tiếng Anh của Bảo Phúc vẫn thất bại. “Do phương pháp tại các trung tâm ấy không phù hợp nên dù đã tốn kém rất nhiều để đầu tư cho việc học tiếng Anh nhưng mình lại không thu được kết quả như mong đợi.” - Bảo Phúc chia sẻ.

Hàng chục triệu đồng chưa phải là tất cả, không chỉ tiêu tốn về tiền bạc mà thời gian Phúc theo học tập tại các trung tâm khác nhau cũng bị lãng phí vô cùng. Không phải cứ tìm tới những khóa học đắt đỏ cùng chương trình học hoàn toàn với người nước ngoài là người học có thể chinh phục tiếng Anh thành công. Một lộ trình hợp lý cùng phương pháp chuẩn và phù hợp mới thực sự là chiếc chìa khóa giúp con đường đến với việc thành thạo tiếng Anh trở nên rộng mở.

Tree không phải nơi đầu tiên, nhưng là nơi gắn bó tới cuối cùng

Cho tới khi biết đến TREE, quyết định đăng kí học và gắn bó với TREE trong suốt thời gian qua thì Bảo Phúc đã thực sự tìm thấy cảm hứng, phương pháp và lộ trình học phù hợp cho bản thân mình: “Mình biết đến TREE là nhờ chị gái giới thiệu. Trước đây chị gái mình cũng học tại TREE. Sau khi lên website cũng như fanpage của TREE để tìm hiểu, cộng với những chia sẻ từ chị gái, mình cảm thấy rất thú vị, cũng như hoàn toàn tin tưởng và yên tâm nộp học phí trọn khóa để theo học tại TREE .” Bảo Phúc chia sẻ lộ trình bậc thang độc quyền của TREE giúp người đọc tiến bộ rõ rệt từng ngày mà không cần chờ tới khi kết thúc khóa học. Nhờ vậy mà không những hiệu quả học tập cao hơn, người học còn có thêm động lực và sự hứng thú trong hành trình theo đuổi tiếng Anh. Biết đến TREE sau khi đã thử nghiệm những phương pháp học khác tại nhiều nơi, Bảo Phúc vẫn luôn khẳng định TREE là lựa chọn đúng đắn, và phương pháp học tại TREE là phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất mà Phúc từng trải nghiệm.

Chia sẻ với TREE về những dự định tiếp theo đối với tiếng Anh của mình, Bảo Phúc cho biết mình đang trong quá trình ôn luyện để thi lấy chứng chỉ Ielts. Dường như với nền tảng kiến thức và kĩ năng vững chắc mà bản thân đã có sau thời gian học tại TREE , Bảo Phúc hoàn toàn tự tin và không gặp quá nhiều trở ngại trong việc thi chứng chỉ của bản thân mình.

Không dừng lại ở đó, với tình cảm cùng những gắn bó với TREE, Bảo Phúc đã quyết định sẽ trở thành trợ giảng và giảng viên để giúp đỡ các học viên gặp khó khăn với tiếng Anh giống như mình trước đây. Ngay khi biết được ý định này của Phúc, TREE đã hỗ trợ, để một lần nữa giúp đỡ cho những học viên của mình thực hiện ước mơ với tiếng Anh. Chia sẻ thêm về quyết định này, Bảo Phúc khẳng định: “Quyết định trở thành trợ giảng và giảng viên tại TREE, một phần còn là do bản thân mình vô cùng quý mến TREE, vô cùng thích lộ trình mà TREE xây dựng cũng như cách tiếp cận tiếng Anh mà TREE hướng những học viên của mình tới.”

TREE.EDU.VN và những khác biệt

Không chỉ đối với Bảo Phúc mà bất kì học viên nào khi đến với TREE cũng đều rất ấn tượng với những khác biệt mà TREE đem lại. Với lộ trình học tập mới mẻ của khóa học ZERO được xây dựng theo hai giai đoạn lớn bồi đắp từ GỐC rễ tới PHÁT TRIỂN, việc học tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế khi học viên được trải nghiệm một môi trường học tập toàn diện với hệ thống T.O.R độc quyền, nguồn tài liệu phong phú, giáo trình thú vị và vui nhộn,...

Hơn thế nữa, một trong những điều TREE vô cùng tự hào chính là đội ngũ giảng viên và chăm sóc học viên chất lượng và nhiệt tình, sẽ đảm bảo động lực học tập của mỗi học viên luôn ở mức cao nhất.

Tiếng Anh sẽ hoàn toàn không khó như tưởng tượng nếu bạn có được một lộ trình, phương pháp học tập phù hợp và thường xuyên học tập, bồi đắp cho bản thân. Những phương pháp như Logic đã giúp học viên hiểu được rằng “Chỉ cần biết tiếng Việt là nói được tiếng Anh”, phương pháp luyện âm khẩu hình độc quyền làm mọi học viên đều thấy thích thú,... Đồng hành với TREE cùng những phương pháp độc đáo và phong phú, TREE tự tin rằng đích đến cuối cùng trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ không còn xa vời.

Hiểu được những mong muốn của người học tiếng Anh, đặc biệt là với những bạn trẻ đang bị khả năng tiếng Anh cản trở con đường tiến tới thành công của bản thân nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp, TREE.EDU.VN trợ giá 30% học phí cho tất cả đối tượng sinh viên, để các bạn có cơ hội trải nghiệm Lộ trình Chuẩn cam kết NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT, giúp các bạn nhanh chóng đạt được kết quả đáng mong đợi.

Tìm hiểu và đăng ký học trải nghiệm 03 buổi miễn phí khóa ZERO tại Tree

Tìm hiểu và đăng ký trải nghiệm hệ thống miễn phí khóa học ZERO ONLINE tại Tree

HOTLINE: 046.292.3087