Thứ Sáu, 18/09/2015 - 06:10

Chiều nay, tư vấn nhận học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế BUV

Năm học 2015 – 2016, Trường ĐH quốc tế - British University Vietnam (BUV) sẽ tặng các suất học bổng toàn phần cho toàn bộ chương trình cử nhân Kinh tế & Tài chính trị giá 400 triệu đồng và rất nhiều suất học bổng khác. Để thí sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về quy trình nhận học bổng, 14h chiều ngày 18/9, trường BUV sẽ phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức: “Tư vấn học bổng toàn phần tại Đại học quốc tế BUV”.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi cần tư vấn với các chuyên gia của Đại học quốc tế British University Vietnam TẠI ĐÂY

Đại học quốc tế British University Vietnam (BUV) đang là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh tại Việt nam vì đào tạo các chương trình cử nhân do các trường đại học đối tác uy tín tại Vương quốc Anh cấp bằng với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ giảng viên 100% quốc tế và môi trường học tập hiện đại theo đúng chuẩn Anh Quốc, sinh viên BUV được phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn sâu rộng, các kỹ năng học tập, làm việc hiện đại cũng như kỹ năng sống và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp thông qua chương trình thực tập ngay từ năm thứ nhất.

Đại học quốc tế BUV hiện có các chương trình đào tạo cử nhân do các trường đại học hàng đầu tại Anh là ĐH Staffordshire & ĐH London cấp bằng trực tiếp, bao gồm: Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán Kinh Doanh, Tài Chính Ngân Hàng.

Từ tháng 9 năm nay, Đại học quốc tế BUV mở thêm chương trình mới: Cử nhân Tài chính và Kinh tế. Đây là chương trình Đại học hệ chính quy về tài chính và kinh tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép. Sinh viên tốt nghiệp ngoài việc được cấp bằng Đại học British University Vietnam do Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận sẽ được cấp bằng Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh. Như vậy, với tấm bằng của hai trường Đại học về chuyên ngành này và những kỹ năng mà BUV trang bị, các bạn sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu của cả nhà tuyển dụng Việt Nam và quốc tế. Phụ huynh cũng sẽ rất hài lòng với mức học phí rất hợp lí và một tương lai vững chắc của con khi cho các con “du học Anh quốc” ngay tại Việt Nam thế này.

Để đánh dấu sự ra mắt chương trình mới và để tạo điều kiện cho các bạn học sinh có học lực tốt cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và môi trường học quốc tế, Đại học quốc tế BUV dành 5 suất học bổng toàn phần, (mỗi suất trị giá 400 triệu đồng) và 15 suất học bổng 70% cho toàn bộ những sinh viên nhập học năm nay.

Để có thêm thông tin về chương trình mới và về chương trình học bổng ngay bây giờ, Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể đặt câu hỏi cần tư vấn với các chuyên gia của Đại học quốc tế British University Vietnam TẠI ĐÂY

Khách mời tham dự chương trình:

Ông Jesse Boone-Tổng Giám đốc Trường Đại học quốc tế BUV Việt Nam. Ông Jesse Boone hiện là thành viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BBGV) kiêm thành viên Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (AmCham). Với vốn kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam, từng là quản lý cấp cao của những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, dịch vụ cộng đồng, và giáo dục đã giúp Ngài thực sự cảm thấy gắn kết với môi trường sống và văn hóa Việt. 

 


Ông Jesse Boone-Tổng Giám đốc Trường Đại học quốc tế BUV Việt Nam. 

Ông Jesse Boone-Tổng Giám đốc Trường Đại học quốc tế BUV Việt Nam. 

Ông Chris Jeffery-Giám đốc Học vụ, ông là một nhà lãnh đạo trong giới học thuật, ông Chris hiện đang nhận trách nhiệm Giám đốc Học vụ tại Đại học British University Vietnam. Ông có kinh nghiệm hơn 15 năm quản lý trong lĩnh vực giáo dục và trước khi đến với BUV, ông là quản lí cấp cao của Đại học London.

Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, ông đã xây dựng và phát triển đa dạng các mối quan hệ trong lĩnh vực đào tạo học thuật và thương mại (Ông vừa chủ trì cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Anh và các doanh nghiệp Việt nam cuối tháng 7 vừa qua).

Nhờ những trải nghiệm đa dạng từ thực tiễn tại các quốc gia, ông thấu hiểu sâu sắc nền văn hóa và giáo dục tại mỗi đất nước bản địa để hỗ trợ trong công tác giáo dục và đào tạo.

 

Ông Chris Jeffery-Giám đốc Học vụ Đại học quốc tế BUV

Ông Joshua James- Trưởng phòng hướng nghiệp sinh viên. Ông tốt nghiệp Đại học và hoàn thành chương trình thạc sỹ về Giáo dục tại trường Ottawa, Canada. Với kinh nghiệm thực tế cũng như nhiều năm làm việc trong lĩnh vực định hướng sinh viên tại nhiều quốc gia khác nhau, ông đã giúp rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học Quốc tế BUV nhập học chương trình Thạc sỹ thành công tại nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick,…


Ông Joshua James- Trưởng phòng hướng nghiệp sinh viên

Ông Joshua James- Trưởng phòng hướng nghiệp sinh viên