Thứ Bẩy, 05/03/2016 - 00:24
Quảng Nam:

Chưa xử lý các học sinh đánh bạn đến chấn thương sọ não

(Dân trí) - Chiều ngày 4/3, trao đổi với PV Dân trí, thầy Nguyễn Tấn Hường - hiệu trưởng Trường THCS Phan Bội Châu (thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho hay, vẫn chưa xử lý các em học sinh tham gia đánh “hội đồng” bạn học cùng lớp đến chấn thương sọ não.  >>   Công an đang trưng cầu giám định học sinh bị đánh hội đồng >>   Quảng Nam: Một học sinh bị đánh “hội đồng” đến chấn thương sọ não

Tthầy Hường cho biết, sở dĩ việc chưa xử lý các em học sinh vi phạm là do Công an huyện Hiệp Đức chưa có kết quả trưng cầu giám định thương tật của em Nguyễn Phi Trường. Theo thầy Hường, “khi nào có kết quả trưng cầu giám định, nhà trường sẽ tiến hành xử lý các em này”.

Em Trường đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Em Trường đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tin (bố em Trường) cho biết, các bác sĩ đã tiến hành chụp CT lần thứ 3 cho em; tuy nhiên vết máu tụ dưới hộp sọ phía sau vẫn không giảm và cũng không to hơn.

Ông Tin cho hay, hiện bác sĩ vẫn cho em uống thuốc để tan vết máu tụ, đến đầu tuần tới sẽ kiểm tra lại lần nữa, nếu vết máu tụ không giảm sẽ tính đến phương án khác. Hiện sức khỏe em Trường cũng khá hơn trước, em đang tập đi lại và ăn uống bình thường.

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó ngày 25/2, em Nguyễn Phi Trường bị một nhóm bạn trong lớp 9/1 Trường THCS Phan Bội Châu (thị trấn Tân An, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đánh “hội đồng” đến ngất xỉu và chấn thương sọ não phải chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Vụ việc đến nay đã gần 10 ngày nhưng em Trường vẫn đang được điều trị tại bệnh viện nhưng các học sinh tham gia đánh “hội đồng” em Trường vẫn chưa bị xử lý khiến gia đình em Trường bức xúc. Ông Nguyễn Tin cho biết, cần phải xử lý thích đáng hành vi của các em tham gia đánh em Trường để làm gương.

Công Bính