Thứ Ba, 21/04/2015 - 08:08

Cơ hội tham quan, khám phá Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam

Chuyến tham quan 7 ngày tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí dành cho 20 học sinh Việt Nam khi đăng ký tham gia hành trình “Chắp cánh tương lai – Khám phá Nhật Bản 2015”.

“Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015” là chương trình tham quan miễn phí, học tập và trải nghiệm thực tế cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản trong vòng 7 ngày mà nhãn hàng Campus, thuộc Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam dành tặng cho các bạn học sinh Việt Nam.

 

Theo ông Hiroyuki Akai, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam cho biết “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015” là chương trình tham quan miễn phí đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc. 
 
Cơ hội tham quan, khám phá Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam
Chuyến tham quan Nhật Bản miễn phí trong 7 ngày sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho 20 bạn học sinh Việt Nam
 

 

20 học sinh THPT trên khắp cả nước được lựa chọn sẽ được tham quan 4 trong số những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Nhật Bản gồm: Đại học NAGOYA, Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương , Đại học KANSAI và Đại học SOPHIA. Tại đây, các em được tìm hiểu văn hóa truyền thống của các trường tại Nagoya, Tokyo, Oita và Osaka; trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên thế giới ứng dụng trong học tập và giảng dạy.

 

Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên, nhận quà lưu niệm, thưởng thức các món ăn ngon của xứ sở hoa anh đào và tham quan showroom, văn phòng của tập đoàn Kokuyo tại Nhật Bản.

 

Cơ hội tham quan, khám phá Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam
20 bạn học sinh THPT sẽ được tham quan, trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại 4 trường đại học danh tiếng hàng đầu Nhật Bản
 

 

7 ngày khám phá xứ sở hoa anh đào là cơ hội trải nghiệm vô cùng quý giá mà bất cứ bạn học sinh nào cũng ao ước có được. Các bạn học sinh lớp 10 và lớp 11 các trường THPT trên toàn quốc có thành tích học tập tốt, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường có thể nộp đơn tham gia chương trình.

 

Từ ngày 1/3 đến ngày 10/5, học sinh đăng ký tại đây để tham gia chương trình “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015”. Mọi chi phí tham dự chương trình gồm vé máy bay khứ hồi, di chuyển, khách sạn, tài liệu học tập, tham quan và sinh hoạt tại Nhật Bản do Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam và Công ty THHH All Nippon Airways tài trợ.