Thứ Sáu, 02/01/2015 - 22:49

Đại học Quang Trung đổi chủ

(Dân trí) - Thông tin từ Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) cho biết, trường này vừa thay đổi chủ sở hữu theo Quyết định số 251/HĐQT-HĐQT. Theo đó, các nhà đầu tư của trường đã tiếp nhận toàn bộ phần góp vốn của 86 cổ đông trong nhà trường để chuyển nhượng cho 5 thành viên mới.

Theo đó, tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) của Trường Đại học Quang Trung là bà Trần Thị Hường (thường gọi là Tư Hường).

Ông Huỳnh Thành Chung giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT. Tiến sĩ Huỳnh Ngọc Hào được bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng trường.

Đại học Quang Trung đổi chủ
Bà Trần Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Quang Trung nhiệm kỳ 2015 - 2020 tặng hoa tri ân HĐQT nhiệm kỳ cũ.

Tại lễ công bố Quyết định công nhận HĐQT nhiệm kỳ 2015 - 2020, HĐQT mới và Ban Giám hiệu Đại học Quang Trung đã thống nhất các phương hướng hoạt động cho trường như tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại và nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng ngành nghề đáp ứng nhu cầu cấp thiết về bổ sung nguồn nhân lực tay nghề cao cho địa phương và cả khu vực miền Trung.

Đại học Quang Trung phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành trường đạt tiêu chuẩn quốc gia, sẽ khẳng định vị thế của trường là một trung tâm đào tạo nhân lực uy tín của tỉnh Bình Định và khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.

K.N