Thứ Tư, 06/02/2013 - 11:00

ĐH Y tế Công cộng tiếp tục được tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý bệnh viện năm 2013

Ngày 4/2/2013, Bộ GD-ĐT đã có Công văn gửi Trường Đại học Y tế công công thông báo về việc cho phép Trường Đại học Y tế công công tiếp tục Tuyển sinh chuyên ngành thạc sĩ Quản lý bệnh viện từ năm 2013.

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố danh sách 161 chương trình thạc sỹ bị yêu cầu dừng tuyển sinh trong năm 2013, Bộ đã nhận được công văn báo cáo giải trình, bổ sung các thông tin liên quan đến đội ngũ giảng viên cơ hữu trong đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Y tế công cộng. Sau khi xem xét và đối chiếu với quy định hiện hành, Bộ GD-ĐT quyết định cho phép nhà trường tiếp tục tuyển sinh thạc sĩ từ năm 2013 đối với chuyên ngành Thạc sĩ Quản lý bệnh viện.
ĐH Y tế công cộng tiếp tục được tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý bệnh viện
ĐH Y tế công cộng tiếp tục được tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý bệnh viện

Trường ĐH Y tế công cộng là cơ sở đầu tiên của Việt Nam được phép đào tạo Thạc sĩ Quản lý Bệnh viện. Đối tượng tuyển sinh ThS QLBV năm 2013 là những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên được thi tuyển ngay sau tốt nghiệp. Những thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học đạt loại Trung bình và Trung bình Khá phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế.
 
Công văn chi tiết của Bộ GD-ĐT cho phép trường ĐH Y tế công cộng tiếp tục tuyển sinh thạc sĩ ngành Quản lý bệnh viện năm 2013 xem tại đây.