Thứ Hai, 25/07/2016 - 07:50

Điểm thi THPT trung bình 7.0 - Học bổng lên tới 260 triệu đồng

Cầm trong tay kết quả thi THPT quốc gia, học sinh lớp 12 và phụ huynh đang băn khoăn nộp hồ sơ nguyện vọng 1 vào trường Đại học nào vừa đảm bảo chất lượng vừa chắc chắn đỗ? British University Vietnam là câu trả lời. Chỉ cần đạt điểm thi TB từ 7.0 trở lên là học sinh đã sở hữu chắc chắn suất HỌC BỔNG lên tới 50% tại trường ĐH quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm TB từ 7.0 - Học bổng lên tới 50% trong tầm tay

Sau thời gian dài đèn sách, dành mọi tâm huyết cho việc ôn luyện, các em học sinh lớp 12 đã nhận được kết quả cho những nỗ lực của mình bằng điểm số kỳ thi THPT quốc gia. Với mong muốn mang đến món quà ý nghĩa dành tặng thành tích xuất sắc của các em, British University Vietnam (BUV) cấp không giới hạn các suất học bổng từ 15% đến 50% dành cho TẤT CẢ học sinh có điểm TB từ 7.0 trở lên. Đây là học bổng khuyến học áp dụng cho mọi ngành học với kỳ nhập học linh hoạt. Cơ hội dành cho tất cả sinh viên tương lai trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

100% Học sinh đạt điểm TB từ 9.0 trở lên sẽ nhận được Học bổng trị giá 50% học phí

100% Học sinh đạt điểm TB từ 8.0 trở lên sẽ nhận được Học bổng trị giá 30% học phí

100% Học sinh đạt điểm TB từ 7.0 trở lên sẽ nhận được Học bổng trị giá 15% học phí

Chi tiết về học bổng và các khóa học được giải đáp chi tiết qua Hotline: 096 662 9909 (Bộ phận Tuyển sinh).


Tất cả học sinh đạt điểm số TB từ 7.0 trở lên đều nhận được Học bổng từ BUV.

Tất cả học sinh đạt điểm số TB từ 7.0 trở lên đều nhận được Học bổng từ BUV.

Nhiều phương án hỗ trợ tài chính khác

Ngoài các suất học bổng giá trị kể trên, BUV có rất nhiều phương án hỗ trợ tài chính cụ thể giúp phụ huynh giảm gánh nặng tài chính cho khoản học phí còn lại. Vì vậy, theo học tại BUV là lựa chọn vô cùng thuận lợi, kể cả với những gia đình có điều kiện kinh tế hạng trung.

Trước hết, BUV áp dụng chính sách nộp học phí làm nhiều đợt, theo tháng, giúp nhẹ gánh tài chính đi rất nhiều cho cha mẹ.

Hơn nữa, học phí tại BUV tương đối ổn định qua các năm học. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, phụ huynh yên tâm về chi phí học đại học của con.

Ngoài ra, sinh viên BUV đến từ ngoài khu vực Hà Nội sẽ nhận được mức trợ cấp 3 triệu đồng/ tháng để lo chi phí sinh hoạt, chuyên tâm học hành.

Ngành học đa dạng với triển vọng nghề nghiệp cao

Học tại BUV, sinh viên có thể theo học rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, bao gồm Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch, Tài chính Ngân hàng, Tài chính Kế toán, Tài chính và Kinh tế.

Các chương trình Cử nhân đều được cấp bằng bởi các ĐH công lập uy tín tại Anh Quốc: University of London và Staffordshire University, giúp sinh viên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và có được công việc thu nhập cao ngay sau khi ra trường.

Điểm số không phải là tiêu chí tuyển sinh

Là trường Đại học quốc tế, BUV xét tuyển không đặt nặng vấn đề điểm số hay kết quả học tập THPT. Học sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện ứng tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký nhập học vào BUV rất đơn giản, chỉ gồm đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, đơn xin nhập học và các giấy tờ cá nhân. Học sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương) được xét thẳng vào khóa Dự bị Đại học. Trường hợp chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, học sinh có thể theo học các lớp Tiếng Anh ngay tại BUV.


BUV có 100% giảng viên quốc tế.

BUV có 100% giảng viên quốc tế.

Chương trình Cử nhân chuẩn Anh Quốc

Chương trình học tại BUV được chuẩn hóa theo những đòi hỏi khắt khe của Vương Quốc Anh, được kiểm định bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương Quốc Anh cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. BUV mang đến cho sinh viên một môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với 100% giảng viên quốc tế. Các giảng viên quốc tế sáng tạo về phương pháp, dày dặn về kinh nghiệm sẽ không chỉ truyền tải kiến thức chuyên môn mà còn khơi dậy cảm hứng học tập cho sinh viên.

Sinh viên được trải nghiệm các dự án thực tế, đến thăm và tìm hiểu cơ chế vận hành, chiến lược hoạt động của các doanh nghiệp cũng như có cơ hội thăm quan học tập tại Anh Quốc và Malaysia.

Tương lai rộng mở

Mục tiêu đào tạo của BUV không phải bằng cấp mà là sự nghiệp và thành công trong tương lai của sinh viên. Tập trung phát triển từng cá nhân, các hoạt động của BUV giúp sinh viên rèn luyện và trưởng thành trong mọi mặt. Chuỗi hội thảo kỹ năng mềm, lớp kỹ năng sống, cơ hội thực tập từ năm 1 cùng 17 CLB đa dạng sẽ “mài giũa” từng sinh viên thành những viên ngọc sáng, sẵn sàng gia nhập thị trường lao động trong nước và nước ngoài hay tiếp cận học bổng thạc sỹ tại các đại học uy tín thế giới.

British University Vietnam là Đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.

Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh: 0966 62 99 09

Website: www.buv.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam