Thứ Hai, 24/02/2014 - 13:05

Du học Anh - Úc 2014: Sinh viên hưởng lợi khi xét tuyển tại sân nhà

Bạn có ý định du học Anh, Úc năm học 2014-2015, nhưng băn khoăn chưa chọn được trường? Bạn đang rất sốt ruột vì chờ đợi kết quả thư mời học từ các trường? Bạn đang có trong tay thư mời nhập học của nhiều trường, nhưng chưa biết chọn trường nào?...

Tất cả các băn khoăn trên của bạn  sẽ  được giải đáp trong ngày hội “Phỏng vấn Tuyển sinh Du học trực tiếp - Interview Day” với sự tham dự tuyển sinh của hơn 30 trường Đại học danh tiếng đến từ Vương Quốc Anh và Úc. Thời gian phỏng vấn chính thức vào 16h - ngày 14/03 tại KS Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội.

Được phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp tại sân nhà, chắc chắn sinh viên và phụ huynh tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí, đặc biệt là tiết kiệm thời gian trước khi du học. Hãy cùng khám phá những lợi ích nổi bật sinh viên được hưởng lợi khi tham dự xét tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại sân nhà Việt Nam.
 
Giảng đường đại học hiện đại thu hút sinh viên quốc tế
Giảng đường đại học hiện đại thu hút sinh viên quốc tế.

1. Nhận ngay Thư Mời Nhập Học

Sau khi tiến hành đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả Nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng nhất để bạn chắc chắn được du học tại Anh hay Úc.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học”, thì  lợi thế của bạn vẫn còn. Bởi lẽ, bạn sẽ được Trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Đặc biệt, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc chấm hồ sơ nhanh nhất, được trường “để mắt” và ưu tiên cấp thư nhập học trong thời gian ngắn nhất.  

2. Thời cơ bộc lộ bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì… cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1.000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến Anh, Úc. Có hẳn thời gian 15 phút để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập của mình. Vậy, còn thời cơ nào tốt hơn thế nữa. Hãy đăng ký ngay để đừng đánh mất cơ hội của mình và nhớ mang theo một bộ hồ sơ đầy đủ.

3. Tiết kiệm thời gian

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học tại Anh, Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác bị “treo” như lịch phỏng vấn visa, việc đặt vé máy bay, kế hoạch nộp hồ sơ xin học bổng, kể cả lịch cá nhân cũng bị “đảo lộn tùng phèo” chỉ để… Chờ lấy kết quả.

Hơn nữa, bạn và cả phụ huynh sẽ được giảm áp lực tâm lý khi sớm biết kết quả nhập học của bạn để có thêm thời gian chuẩn bị những hạng mục khác cũng quan trọng không kém như chứng minh tài chính, thủ tục visa…

4. Tiết kiệm chi phí

Tham dự ngày Interview Day với đại diện hơn 30 trường Đại học của Anh, Úc, bạn có dịp được tìm hiểu kỹ về  từng chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, từng khu vực sống tại Anh hoặc Úc. Bật mí với bạn, chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học. Khi ấy, bạn không những được tặng quà  trị giá 3.000.000đ mà còn chắc chắn được miễn phí “Đăng ký nhập học – Application Fee” trị giá từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ. Thật quá tốt cho công tác “chống thâm hụt” của gia đình trong thời buổi này.

5. Tư vấn lấy visa nhanh nhất và tối ưu cơ hội thành công

Ngoài việc được  phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về “công cuộc” chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của GSE-beo giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn nhất và thành công cao tới 99%.

Để tham dự Ngày “Phỏng vấn xét tuyển trực tiếp Du học Anh – Úc 2014” vào 16h- ngày 14/03 tại KS Pullman, 40 Cát Linh, HN., bạn có thể đăng ký ngay theo Hotline 092 363 5656 hoặc truy cập: http://gse-beo.edu.vn/index.php?lang=0&module=uk&action=interviewday

 
Thông tin liên hệ:
Thông tin liên hệ:

Hanoi Office: 56 Ngoc Khanh Street, Hanoi, Vietnam

Tel: +844 3771 3561 ext. 106 | Fax: +844 7300 5668
Email: hanoi@gse-beo.edu.vnHo Chi Minh Office: Tầng trệt, tòa nhà Ngội sao Xanh, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

Tel: +848 3820 7759 | Fax: +848 3820 7790

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn