Thứ Ba, 06/08/2013 - 07:35

Đưa tin sai sự thật về điểm nguyện vọng 2 của ĐH Vinh

(Dân trí) - Mặc dù hiện tại Trường Đại học Vinh chưa có điểm chuẩn, cũng như điểm nguyện vọng (NV) 1, nhưng trang web diemthi.tuyensinh247.com đã đưa điểm NV 2 của Trường ĐH Vinh khiến cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường bức xúc.

Trường ĐH Vinh chưa hề có bất cứ một thông tin nào về NV2, nhưng trên trang 
Trường ĐH Vinh chưa hề có bất cứ một thông tin nào về NV2, nhưng trên trang diemthi.tuyensinh247.com đã thông báo điểm NV2 của trường.

Chiều ngày 5/8, PGS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh cho PV Dân trí biết: “Hiện nay nhà trường chưa có bất kỳ một thông báo nào về điểm chuẩn, NV1 cũng như NV2, thế nhưng những ngày gần đây trên trang diemthi.tuyensinh247.com đã bất ngờ đưa thông báo về điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 của trường Đại học Vinh. Chúng tôi là lãnh đạo trường vẫn chưa hề có thông tin gì mà sao có trang web lại đưa tin sai sự thật đến thế, thông tin đưa như vậy làm hoang mang cho học sinh cũng như phụ huynh lắm. Chúng tôi cũng đã có văn bản (thông báo) và yêu cầu trang diemthi.tuyensinh247.com chấm dứt việc đăng thông tin trên”.
 
Bên cạnh đó, 
Bên cạnh đó, diemthi.tuyensinh247.com còn đưa ra luôn cả chỉ tiêu tuyển vào NV2. Trong khi đó, phía trường ĐH Vinh cho biết hiện vẫn chưa có điểm chuẩn, NV1 và NV2.

Hiện nay trên website diemthi.tuyensinh247.com đã đưa thông tin không đúng về việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2) tuyển sinh năm 2013 của Trường ĐH Vinh.

Do vậy, Trường ĐH Vinh thông báo để thí sinh, phụ huynh được biết: Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2013, trường mới có thông báo công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung (nguyện vọng 2) trên website của nhà trường.

Nguyễn Duy

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn