Thứ Năm, 28/07/2016 - 06:00

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh mô hình Giáo dục Khai phóng của ĐH Tân Tạo

Vào 14h chiều ngày 28/7, Đại học Tân Tạo tổ chức buổi tư vấn giải đáp thắc mắc tuyển sinh mô hình Giáo dục Khai phóng của trường. Buổi tư vấn nhằm cung cấp thông tin cho các em học sinh đã tốt nghiệp PTTH, cũng như các quý phụ huynh muốn tìm hiểu về một trường đại học quốc tế chất lượng cao, ươm mầm tài năng.

Đối với các em học sinh đã tốt nghiệp PTTH, cánh cửa vào Đại học sẽ là bước khởi đầu vững chắc của cuộc đời, do đó việc lựa chọn trường Đại học nào phù hợp quyết định sự thành bại của các em sau này. Nhằm tạo ra một kim chỉ nam đúng đắn, Đại học Tân Tạo sẽ mở buổi tư vấn giúp các em giải đáp lo âu, thắc mắc và có những chỉ dẫn cần thiết.

Buổi tư vấn có sự tham gia của: Bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Tân Tạo; GS. TS. BS Bùi Duy Tâm - Trưởng khoa Y Đại học Tân Tạo và TS. Michael Lộc Phạm - Trưởng khoa Kinh Tế Đại học Tân Tạo.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Tân Tạo.
Bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Tân Tạo.


GS. TS. BS Bùi Duy Tâm - Trưởng khoa Y Đại học Tân Tạo.

GS. TS. BS Bùi Duy Tâm - Trưởng khoa Y Đại học Tân Tạo.

TS. Michael Lộc Phạm - Trưởng khoa Kinh Tế Đại học Tân Tạo.
TS. Michael Lộc Phạm - Trưởng khoa Kinh Tế Đại học Tân Tạo.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp

Mô hình giáo dục khai phóng

Đại học Tân Tạo là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình Liberal Arts (tạm dịch: giáo dục khai phóng hoặc giáo dục toàn diện) Chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên từ Đại học Rice - một đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Toàn bộ giáo trình giảng dạy bằng Tiếng Anh. Riêng đối với Khoa Y, sinh viên sẽ học song ngữ Anh Việt, vì đặc thù của ngành Y là đào tạo ra các bác sĩ tài đức phục vụ cho đất nước, đồng thời cũng trang bị cho các bác sĩ tương lai kiến thức tiếng Anh để nghiên cứu và hội nhập với các nền y học tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3 của khoa Y Đại học Tân Tạo được đưa sang Hoa Kỳ thực tập tại các bệnh viện.

Chất lượng đào tạo của trường Đại học Tân Tạo - trường Đại học phi lợi nhuận áp dụng mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam chính là ở nền tảng giúp khơi gợi và thúc đẩy sự phát triển năng lực cá nhân. Giúp sinh viên có kiến thức toàn diện, trở thành những công dân quốc tế.

Đại học Tân Tạo là đại học “xanh” với khuôn viên rộng 103 hecta, cơ sở vật chất hiện đại như sân tennis, hồ bơi, sân bóng đá và khuôn viên được phủ xanh, không khí trong lành, là môi trường học tập lý tưởng.


Sinh viên Đại học Tân Tạo.

Sinh viên Đại học Tân Tạo.

Với đội ngũ giảng viên hầu hết là giáo sư, tiến sĩ người nước ngoài hoặc người Việt Nam được đào tạo và đã có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường uy tín tại nước ngoài. Đại học Tân Tạo không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các trường trong khu vực và thế giới; luôn đổi mới các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho đào tạo phù hợp với sự thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác quốc tế, giúp sinh viên không chỉ học trong trường mà còn có thể tiếp tục tự học trọn đời.

Nhiều mức học bổng cho sinh viên

Hiện nay Đại học Tân Tạo vẫn xem xét cấp học bổng cho các sinh viên xuất sắc, có hoàn cảnh đặc biệt. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, em có thể nộp đơn xin xét cấp học bổng. Tuy nhiên, việc cấp học bổng sẽ được xem xét đề xuất bởi hội đồng xét duyệt cấp học bổng dựa trên nhiều tiêu chí tùy theo từng thời điểm khác nhau, Chủ tịch Quỹ học bổng sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Sinh viên tốt nghiệp có mức thu nhập cao

Đại học Tân Tạo đẩy mạnh việc đào tạo ra các doanh nhân tiềm năng: 100% sinh viên khóa đầu tiên tốt nghiệp có việc làm với mức thu nhập cao ngay từ khi chưa nhận bằng tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm của sinh viên Tân Tạo là từ 8-20 triệu/tháng, trong đó 89% làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, LG, PWC Vietnam, Pepsi, Wall street English center, Odyssey Resources Vietnam... trong khi đa số sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chỉ đạt được mức lương từ 2-5 triệu/tháng (Theo thống kê của JobStreet.com công bố tại Hội thảo “Nhân lực mới ra trường - Việt Nam và Khu vực quý 4/2015”).

Sinh viên Đại học Tân Tạo trong buổi học nhóm.
Sinh viên Đại học Tân Tạo trong buổi học nhóm.

Tham gia buổi tư vấn, quý bạn đọc sẽ được giải đáp về các thông tin tuyển sinh của trường, tiêu chuẩn xét tuyển. nguyên tắc xét tuyển, quy trình và thời gian xét tuyển, lệ phí…. của nhà trường.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

Hy vọng sau buổi tư vấn, các em học sinh sẽ thu thập được thông tin bổ ích và có mường tượng chính xác về một ngôi trường quốc tế phù hợp với xu thế của thời đại và không ít em sẽ nhận thấy sự phù hợp giữa nhu cầu của mình và hiện thực của trường. Hi vọng rằng, các em học sinh sẽ có lựa chọn và quyết định đúng đắn cho bước khởi đầu vững chắc để mở cánh cửa đến tương lai thành công sau này đúng như khẩu hiệu: Trường Đại học Tân Tạo - “đường đi đến đỉnh cao vinh quang”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Đại học Tân Tạo, Thành phố E.City Tân Đức, Đức Hoà, Long An

Điện thoại: +84 (072) 376 9216

Fax: +84 (072) 376 9208

Email: info@ttu.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tantaouniversity

BAN TUYỂN SINH

Email: tuyensinh@ttu.edu.vn

Website: tuyensinh.ttu.edu.vn

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

* Đại lộ Đại học Tân Tạo, Thành phố E.City Tân Đức, Đức Hoà, Long An

Hotline: (+84) 0981 152 153