Thứ Hai, 12/09/2016 - 07:30

Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả 99% với phương pháp đa giác quan

Phương pháp Đa giác quan được biết đến rộng rãi như một phương thức tuyệt vời để phát triển trí thông minh ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên với người lớn, phương pháp này nếu biết cách sử dụng đúng sẽ mang đến hiệu quả cao trong học tập và giao tiếp tiếng Anh, phá bỏ mọi rào cản ám ảnh, nắm vững và sử dụng tiếng Anh tự tin đầy bứt phá.

Phương pháp Đa giác quan là gì?

Phương pháp Đa giác quan lần đầu tiên được phát minh bởi Tiến sĩ Robert C. Titzer – Chuyên gia về vấn đề nhân học và nghiên cứu tâm lý của trẻ tại California, Mỹ. Theo đó, Đa giác quan được định nghĩa là phương pháp giáo dục thông qua việc sử dụng nhiều giác quan cùng lúc. Ví dụ trong trường hợp đọc, cho nhìn hình ảnh thể hiện nghĩa của từ và nghe âm của từ, sau đó hoạt động theo nghĩa của từ đó sẽ giúp người nghe vận dụng cả thính giác, thị giác và xúc giác.

Hiệu quả của Phương pháp Đa giác quan

Ở phương pháp này, người học có thể vận dụng đồng thời các giác quan trong cùng một thời điểm. Chính điều này cũng sẽ khắc phục sự tập trung, giúp người học yêu thích hơn với việc học và học một cách tự nhiên, không “sách vở” và không có tâm lý áp lực. Với phương pháp Đa giác quan, người học sẽ ghi nhớ từ vựng và cách phát âm một cách nhanh chóng. Đồng thời, việc kết hợp toàn bộ giác quan giúp loại bỏ sự nhàm chán, sáo rỗng, tạo nguồn hứng thú vô tận, kích thích người học hưng phấn và hăng say học tập

i DEAL English – tiếng Anh lý tưởng cho người lớn ứng dụng phương pháp Đa giác quan

iDEAL English là chương trình tiếng Anh giao tiếp lý tưởng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người lớn. Chương trình được bên soạn bởi một đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý giáo dục. iDEAL English ra đời dựa trên nền tảng giúp người học có khả năng giao tiếp với tốc độ nhanh, nhạy, phản xạ tốt trong thời gian ngắn so với các khóa học hiện hành. Khóa học ứng dụng chủ yếu phương pháp Đa giác quan Total Physical Response – TPR, giúp người học tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên theo phản xạ và cố gắng tái tạo quá trình học tiếng mẹ đẻ bằng cách vận dụng đa giác quan của cơ thể để phản ứng lại các mệnh lệnh của giáo viên the một tầng suất nhất định.

Bên cạnh đó, iDEAL English còn có 4 phương pháp độc quyền chuyên sâu như: Pathology: Cá nhân hoá việc học, tìm điểm mạnh và yếu của từng học viên để khắc phục và phát triển; Experiential Learning: Học tập qua trải nghiệm, học ngôn ngữ trước hiểu nghĩa sau; Elicitation: phương pháp liên tưởng, tiếp nhận và xử lý thông tin bằng tiếng Anh; Anagram: phương pháp đảo chữ - giúp người học xây dựng và phát triển kho từ vựng cá nhân phong phú. Vd: DORMITORY => DIRTY ROOM. Với iDEAL English cam kết mang lại 100% hài lòng cho người học, đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm 30% thời gian học so với các chương trình thông thường.

Tưng bừng khai giảng khóa học, Adam Khoo Learning Centre tặng học bổng 2 triệu đồng cho học viên đăng ký khóa iDEAL English trước ngày 15.09. Tìm hiểu thêm tại đây.

Liên hệ Hotline: 0936 349 234

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIET NAM

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: hcmc@aklc.com

Tel: (84) 8 3911 0066 | Fax: (84) 8 3911 9055 |