Thứ Bẩy, 07/04/2007 - 07:50

Góc luyện thi trắc nghiệm môn tiếng Anh

Từ 10/4, trang web www.hocngoaingu.com.vn/trunghoc chính thức ra mắt chuyên mục mới “Góc luyện thi” nhằm phục vụ tốt hơn nữa các sĩ tử trong kỳ tuyển sinh tới.

Nằm trong giao diện của khóa luyện thi online, “Góc luyện thi” gồm 2 chuyên mục “Ôn thi tốt nghiệp” và “Luyện thi đại học” với hệ thống các dạng bài thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học của Bộ GD-ĐT, kinh nghiệm làm từng dạng bài và các bài luyện thi mẫu (sample). Tất cả đều tuân theo hướng dẫn của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD-ĐT.

 

Mỗi bài có 4 phần: Ngữ âm, Ngữ pháp và yếu tố văn hóa, Từ vựng, Kỹ năng (kỹ năng đọc và kỹ năng viết). Các bài học được cập nhật 3 lần/tuần (thứ 2, 4 , 6). Các bạn học sinh sẽ có trong tay những kiến thức quý giá về phương pháp làm bài được tổng hợp từ giáo trình của các trường Oxford, Cambridge và từ kinh nghiệm của chính bản thân các giảng viên Global Education.  

Với “Góc luyện thi” trên www.hocngoaingu.com.vn/trunghoc, các học viên sẽ được “học mà chơi, chơi mà học” nhưng hết sức hiệu quả.

Trên cơ sở sách giáo khoa, sách tham khảo hệ 3 năm, 7 năm và đề thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học 2006, các bài luyện thi mẫu bao gồm 10 câu trắc nghiệm tương ứng với phần bài giảng và kinh nghiệm mà các bạn đã được học ở phần trên.

Điều đặc biệt là đáp án của bài học này sẽ được đưa ra và giải thích ở bài học sau. Học viên sẽ giữ lại kết quả bài mình đã làm và hồi hộp chờ đợi đáp án ở kỳ sau.