Thứ Ba, 18/06/2013 - 09:01

Học Thạc sĩ cùng các nhà Quản lý dự án xây dựng hàng đầu khu vực

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng (MPM) là chương trình đào tạo cao học 100% Giảng viên nước ngoàiđầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do Viện Công nghệ Châu Á (AIT) triển khai.

Mục tiêu chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực Xây dựng, Quản lý cơ sở hạ tầng lớn, Quản lý quy hoạch, Kiểm định chất lượng công trình và Quản lý dự án xây dựng.

Với thời lượng 1 năm, 11 môn học và một đề án tốt nghiệp, chương trình MPM không chỉ hệ thống và tập trung chuyên sâu các chủ đề trong quản lý dự án xây dựng như tài chính, huy động vốn, quản lý chất lượng, rủi ro mà còn đem đến cho học viên cơ hội trao và đổi chia sẻ những kiến thức - kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong các dự án nổi tiếng được chính các chuyên gia AIT tham gia như dự án Đường sắt 35 tỷ USD tại Doha - Qatar, dự án tháp đôi Petronas tại Malaysia.

GS. Christian Brockmann - Ban tư vấn Dự án đường sắt 35 tỷ USD tại Qatar
GS. Christian Brockmann - Ban tư vấn Dự án đường sắt 35 tỷ USD tại Qatar.

Đội ngũ Giảng viên - Chuyên giacủa chương trình đến từ AIT, các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như ĐH Tokyo (Nhật Bản), ĐH Herriot-Watt (Anh), ĐH Standford (Mỹ), ĐH Bremen (Đức)và các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực quản lý dự án xây dựng, bất động sản, hạ tầng, dầu khí… Qua 6 năm triển khai Việt Nam, chương trình tự hào đã và đang tạo được uy tín mạnh mẽ, đóng góp to lớn cho sự phát triển quản lý cấp cao cho các dự án xây dựng trong nước và quốc tế. Chương trình có mạng lưới cựu học viên đông đảo tại Châu Á và Việt Nam, những người hiện đang giữ các vị trí cao tại hầu hết cácBộ, Sở, công ty, tập đoàn xây dựng lớn với các công trình trọng điểm như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực (EVN), Lilama, FECON, Delta Corporation… MPM cũng là đối tác tin cậy của các tổ chức xây dựng nhà nước và khu công nghiệp lớn trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng các dự án xây dựng.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng kỷ niệm 5 năm tại Việt Nam
Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng kỷ niệm 5 năm tại Việt Nam. Danh sách cựu học viên chương trình có thể tham khảo tại đây.

Hiện tại chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án Xây dựng đang tổ chức tuyển sinh khóa 2013. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cậpwebsite chương trình tại đây.

Tòa nhà B3 - ĐH Giao Thông Vận Tải - Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Trần Anh Tuấn, Tel: (04) 3766 9493 (Máy lẻ: 305) - anhtuan@aitcv.ac.vn
Hotline: 0904 257 000