Thứ Tư, 01/01/2014 - 07:09

Hộp thư tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh Dân trí 2014

(Dân trí) - Để giúp thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của mình khi đăng ký dự thi vào ĐH, CĐ, từ ngày 1/1/2014, mục Giáo dục báo điện tử Dân trí mở hộp thư tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2014.

Tuyển sinh 2014, thí sinh lưu ý sẽ có nhiều thay đổi trong chính sách ưu tiên đối tượng
Tuyển sinh 2014, thí sinh lưu ý sẽ có nhiều thay đổi trong chính sách ưu tiên đối tượng.

Hộp thư tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh Dân trí đã hoạt động được 6 năm nay. Mỗi mùa tuyển sinh, hộp thư đã giải đáp hàng nghìn câu hỏi của các thí sinh trên mọi miền đất nước về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu, điểm chuẩn, xét tuyển của các trường ĐH, CĐ; xu hướng nghề trong tương lai; quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT; lựa chọn trường học nếu không trúng tuyển ĐH, CĐ…

Tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2014 có rất nhiều điểm mới như thay đổi chính sách ưu tiên đối tượng, trường tuyển sinh riêng, chỉ tiêu của từng trường... Nhằm giúp thí sinh có lựa chọn tốt trong mùa tuyển sinh này, Ban tư vấn tuyển sinh Dân trí  và các chuyên gia tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, của các trường đại học, cao đẳng sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh. 

Thí sinh có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ: tuyensinh@dantri.com.vn. Phần trả lời sẽ cập nhật liên tục tại mục Giáo dục - Khuyến học và trang Tuyển sinh.

Ban tư vấn tuyển sinh