Thứ Ba, 04/11/2014 - 08:50

HS, SV được đối thoại trực tiếp với 70 trường ĐH, CĐ thuộc khối Liên minh Châu Âu

Ngày 15-16/11, tại Grand Plaza tại 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo triển lãm giáo dục Châu Âu 2014. Tham dự triển lãm này có 70 trường ĐH đại học và 19 tổ chức giáo dục và đại sứ quán đến từ 23 nước thành viên Liên minh Châu Âu. Tại đây, HS,SV được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo các trường trường ĐH thuộc khối Liên minh Châu Âu.

HS, SV được đối thoại trực tiếp với 70 trường ĐH, CĐ thuộc khối Liên minh Châu Âu

Sứ mệnh lấy sinh viên làm trung tâm, hội tụ học sinh - sinh viên từ mọi quốc gia trên toàn cầu, các trường Đại học của các nước Châu Âu gắn kết chặt chẽ với nhau trên toàn hệ thống đảm bảo chất lượng đồng đều và đạt chuẩn cho tất cả sinh viên/học viên tới du học tại bất cứ nước nào tại Châu Âu, đó là giá trị cốt lõi của nền tảng giáo dục châu Âu.

Năm nay, Hội thảo triển lãm giáo dục Châu Âu năm 2014 diễn ra trong 2 ngày 15 – 16/11 tại 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ hội tụ 70 trường ĐH,CĐ và đại diện các Đại Sứ quán từ 23 nước thành viên Liên Minh Châu Âu.

Tại đây, học sinh và phụ huynh được đối thoại trực tiếp tới từng trường, từng đại diện giáo dục của từng nước thành viên về các chính sách ưu đãi về học bổng, học miễn phí và nhiều lựa chọn khác cho cơ hội du học tại Châu Âu ở các bậc học từ Cử nhân, Đại học, Sau đại học, Tiến Sĩ về các lĩnh vực học, ngành nghề học đa dạng của tất cả các trường Đại học tại Châu Âu.

Đặc biệt, cứ mỗi 30 phút trong suốt 2 ngày hội thảo triển lãm, từng trường Đại học, từng tổ chức giáo dục sẽ có những bài trình bày và giao lưu trực tiếp với tất cả khách tham dự triển lãm tại các phòng hội thảo sát cạnh khu gian triển lãm hình ảnh và tài liệu của các trường Đại học, các tổ chức giáo dục và các Đại sứ quán.

Tại triển lãm các cựu du học sinh đã từng sống và học tập tại Châu Âu cũng sẽ tới dự và chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của họ thời gian học tập tại Châu Âu.

Tính ưu việt khi tham gia học tập tại một trong những khối hệ thống giáo dục Liên minh Châu Âu, học sinh được linh hoạt lựa chọn những khóa học trong số hàng chục ngàn chương trình tiên tiến thuộc hệ thống giáo dục của Liên Minh Châu Âu và cơ hội học và trải nghiệm song song những chương trình đồng bộ khác trong các nước khác thuộc Liên minh Châu Âu.

Triển lãm tạo cơ hội giao lưu và hợp tác giữa các tổ chức giáo dục và các trường Đại học của Châu Âu tới các tổ chức giáo dục và các trường Đại Học của Việt Nam.

Thời gian mở cửa:

· Thứ bảy – ngày 15/11: Từ 10.30 sáng tới 18.00 chiều

· Chủ nhật – ngày 16/11: Từ 09.00 sáng tới 17.00 chiều

Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza Hanoi - 117 Đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy.

Để biết tên thông tin, hãy truy cập website (in English): www.ehef.asia/vietnam2014

Và trang friend page – face book (in Vietnamese): www.facebook.com/pages/EU-Education-Fair/1523424601231198

Liên hệ trực tiếp tại Hà Nội: thuonggroup3intake8@gmail.com – 0902 157 955 - Vũ Hồng Thương

Liên hệ với Dự án EHEF :jakub.zmuda@sicidominus.com - Mr. Jakub Zmuda