Thứ Sáu, 18/04/2014 - 11:05

Intel hợp tác với Hocmai.vn đem lại nhiều cơ hội học tập cho sĩ tử

Chính thức từ tháng 4 năm 2014, Intel hợp tác cùng Hocmai.vn nhằm đem đến cho các bạn học sinh khắp mọi miền đất nước cơ hội được học tập cùng các giáo viên uy tín và nổi tiếng nhất với mức học phí ưu đãi.

Intel bắt tay với Hocmai.vn đem lại nhiều cơ hội học tập cho sĩ tử
 
Chính thức từ tháng 4 năm 2014, Intel hợp tác cùng Hocmai.vn nhằm đem đến cho các bạn học sinh khắp mọi miền đất nước cơ hội được học tập cùng các giáo viên uy tín và nổi tiếng nhất với mức học phí ưu đãi. Theo đó, từ tháng 4 khi học sinh mua các sản phẩm của Intel sẽ được tặng thẻ để tham gia các khoá học trực tuyến tại Hocmai.vn. Mỗi thẻ đều có chứa số serial để học sinh đổi lấy tài khoản nạp sẵn 200.000 đồng tại Hocmai.vn. Số lượng thẻ tặng của chương trình lên đến 150.000 thẻ. Để biết thông tin chi tiết khách hàng có thể tìm hiểu tại các điểm bán hàng của Intel, hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0936 58-58-12 để được hỗ trợ.

Website

Website Hocmai.vn hiện có gần 2 triệu học sinh tham gia. Có hàng chục nghìn học sinh đỗ đại học hàng năm với hơn 249 thủ khoa và á khoa.

Hiện tại, Hocmai.vn cung cấp các khóa bồi dưỡng kiến thức cho học sinh THPT, luyện thi đại học với đầy đủ các môn học và chương trình Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Khi tham gia các khóa học tại Hocmai.vn, học sinh sẽ được học với các giáo viên hàng đầu cả nước, luyện tập với kho đề thi phong phú, giao lưu học hỏi cùng hàng triệu tân sinh viên và thủ khóa, á khoa đại học qua các năm.

Trước mùa thi ĐH, CĐ 2014 các sĩ tử nên sử dụng ngay quà tặng từ Intel để tham gia chương trình Luyện thi đại học KIT tại Hocmai.vn để có thể trang bị toàn diện kiến thức và kĩ năng cần thiết cho kì thi đại học. Đặc biệt, LTĐH KIT-3 thuộc chương trình Luyện thi đại học KIT khai giảng vào 10/5/2014 là khóa học diễn ra trong 45 ngày sẽ giúp học sinh đang luyện thi đại học có thể “bao quát lại toàn bộ các kiến thức cốt lõi, nền tảng để tránh việc mất điểm đáng tiếc ở những câu hỏi dễ, tối đa hoá điểm bài thi theo trình độ.” Với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt chương trình trên cơ sở tổng hợp ý kiến của hàng triệu học sinh và giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi, cùng hơn 7 năm cung cấp các dịch vụ luyện thi đại học của Hocmai.vn, LTĐH KIT-3 đang là khóa học được học sinh trên cả nước chờ đợi.
 

LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIT-3

Khai giảng: 10/5/2014

LTĐH KIT-3 là khoá học tương ứng với giai đoạn tổng ôn trước kì thi ĐH, CĐ. Khóa học giúp học sinh bao quát lại toàn bộ các kiến thức cốt lõi, nền tảng để tránh việc mất điểm đáng tiếc ở những câu hỏi dễ và tối đa hoá điểm số bài thi dựa trên học lực của học sinh:

  • Giúp học sinh trung bình chắc chắn đạt 5-6 điểm/1 môn
  • Học sinh khá có thể dành trọn 9-10 điểm/1 môn

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!