Thứ Hai, 03/03/2014 - 11:50

Kỷ luật cảnh cáo nam sinh hung bạo đánh bạn nữ trong lớp

(Dân trí) - Sáng 3/3, thầy Trần Văn Hùng - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận việc nam sinh hung bạo đánh bạn nữ trong lớp xảy ra tại trường này. Hình ảnh vụ việc đã được quay lại và tung lên mạng.

Theo đó, nam học sinh đánh bạn nữ trong clip được xác định là Nguyễn Anh T. (học sinh lớp 12A5) và còn nữ sinh bị đánh là Đặng Thị C. (cùng lớp với T.).

Nguyễn An T. đã liên tiếp đành vào đầu nữ sinh Đặng Thị C. (Ảnh cắt từ clip)
Nam sinh Nguyễn Anh T. đã liên tiếp đánh vào đầu nữ sinh Đặng Thị C. (Ảnh cắt từ clip)

Gần đây trên mạng xã hội và Youtube xuất hiện một clip quay cảnh nam sinh đánh bạn học một cách hung bạo ngay trong lớp học. Clip ghi lại cảnh một nam sinh đe doạ, dồn đánh nữ sinh ở cuối lớp học. Nam sinh này ra tay rất mạnh và còn lột cả áo đồng phục làm "vũ khí" đánh bạn nữ.

Nam sinh T. còn lột cả đồng phục 
Nam sinh T. còn lột cả đồng phục làm "vũ khí" đánh bạn nữ (Ảnh cắt từ clip)

Thầy Trần Văn Hùng - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du cho biết sự việc xảy ra vào tháng 11/2013 tại lớp học 12A5. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn chuyện tình cảm. “Em Nguyễn Anh T. và Đặng Thị C. học cùng lớp lại có quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó, giữa 2 em xảy ra mâu thuẫn và C. đòi chia tay, sau đó thì xảy ra sự việc trên”.

“Nhà trường đã tiến hành họp và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với em Nguyễn Anh T., phê bình em Đặng Thị C. trước toàn trường” - thầy Hùng cho biết thêm.

Xuân Sinh - Văn Dũng