Thứ Năm, 08/08/2013 - 15:35

Ngày 10/08, xét tuyển vào Đại học British University Vietnam

Mặc dù mới biết điểm thi từ một số trường Đại học trong nước nhưng với nhiều sinh viên, việc hướng đến môi trường học Quốc tế năng động lại đang là cơ hội mới trong mùa tuyển sinh Đại học năm nay. Được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh sau khi thi Đại học trong nước, British University Vietnam nổi lên bởi những lợi thế khác biệt như Đại học lấy bằng kinh tế 100% của Anh quốc.

BUV có toàn bộ đội ngũ giảng viên quốc tế và xây dựng được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất ĐH để tăng sức cạnh tranh ở đầu ra.

Việc tuyển chọn đầu vào của ĐH Anh Quốc VN (BUV) đánh giá trên các tiêu chí chuẩn đã được thông qua bởi Hội đồng Khảo thí của các trường ĐH đối tác tại Anh, dưới sự cho phép của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Việc xét tuyển không dựa trên điểm thi Đại học trong nước. Hồ sơ xét duyệt căn cứ trên toàn bộ quá trình học bậc THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) và khả năng tiếng Anh của học sinh. Nếu học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, các em sẽ cần trải qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để phân loại trình độ và có chương trình dự bị phù hợp nhằm thúc đẩy kỹ năng tiếng Anh trước khi chính thức vào học ở bậc đại học.
 
Khách mời chăm chú lắng nghe Hội thảo tuyển sinh của Đại học British University Vietnam
Khách mời chăm chú lắng nghe Hội thảo tuyển sinh của Đại học British University Vietnam.
 
Để được học Đại học của Anh ngay từ năm 2013 và không phải chờ đợi, học sinh và gia đình có nguyện vọng cho con xét tuyển nhập học tại British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam cần đến làm thủ tục nộp hồ sơ và phỏng vấn nhập học từ 9h-16h Thứ Bảy ngày 10/8/2013 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội. Đây được xem là cơ hội mới hết sức ý nghĩa cho học sinh chọn học ĐH ngành kinh tế, tài chính, kế toán, marketing năm 2013. 
 

Trường British University Vietnam (BUV) - Đại học Anh Quốc Việt Nam  được chính thức hoạt động theo Quyết định số 1428/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 09/09/2009. Môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc, bằng cấp 100% Anh Quốc, và đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh được xem là ba mắt xích quan trọng để nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học tại trường ĐH British University Vietnam.

Khi đến tham dự xét tuyển, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị trước và mang theo Học bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), chứng chỉ tiếng Anh nếu có (IELTS hoặc TOEFL). Để đặt chỗ trước, Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký trước trên website của BUV: http://www.buv.edu.vn/vi/salesevent1008

Tại British University Vietnam - ĐH Anh Quốc VN, các trường Đại học đối tác từ Anh Quốc sẽ trực tiếp cung cấp khung chương trình học chuẩn, giám sát chất lượng và kết quả học tập của sinh viên, trực tiếp cấp bằng tốt nghiệp ĐH giống như sinh viên học tại Vương quốc Anh.

Được biết, nếu thí sinh chưa có điểm IELTS và kỹ năng tiếng Anh chưa tốt sẽ được phân loại và đào tạo thông qua chương trình Dự bị tại trường ĐH Anh Quốc VN do chính các giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.
 
 

Ngày xét tuyển nhập học 2013 tại British University Vietnam được tổ chức vào 9h sáng Thứ Bảy, ngày 10/08/2013 tại 193 Bà Triệu. Sinh viên tương lai được tìm hiểu về phương pháp học hiện đại và tích cực tại British University Vietnam với sự hướng dẫn của các Giảng viên Quốc tế.

 

Phụ huynh và Học sinh vui lòng đăng ký đặt chỗ trước tại đây: http://www.buv.edu.vn/vi/salesevent1008

 

Trong ngày 10/8, khi tham dự xét tuyển vào Đại học British University Vietnam, học sinh có cơ hội:

 Nhận học bổng 70 triệu cho ngành Tài chính Kế toán và Kế toán & Kinh Doanh

 Voucher trị giá 20 triệu đồng học phí khi đăng ký nhập học từ ngày 05/08/2013 đến ngày 10/08/2013 cho một bạn may mắn nhất.

 Lưu ý: British University Vietnam không xét đến điểm thi Đại học trong nước của sinh viên.

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (844) 39 740 740