Thứ Sáu, 24/02/2006 - 16:07

Ngày hội Thông tin Apollo

(Dân trí) - Đây là một hoạt động văn hoá đặc biệt được tổ chức, nhằm giới thiệu với người dân Việt Nam một bức tranh tổng thể về Tổ chức GD - ĐT Apollo, sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 26/2/2006 tại trụ sở A76/36 Hoàng Quốc Việt - HN.

 

Đến dự ngày hội sẽ có ông Trần Bá Việt Dũng, Vụ Trưởng Vụ Quan hệ Quốc tế, Bộ GD – ĐT, đại diện phòng GD - ĐT các quận Cầu Giấy và quận Ba Đình, thầy cô giáo trong ban giám hiệu của các trường THCS Giảng Võ, PTCS Nghĩa Tân, PTCS Yên Hoà… và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.

 

Tại ngày hội Apollo sẽ có nhiều hoạt động vui chơi nhưng bổ ích, phù hợp mọi lứa tuổi, đơn cử như: muốn tìm hiểu các khoá học tiếng Anh dành cho người lớn chỉ cần tìm tới Góc Thông tin Tiếng Anh Người lớn sẽ nhận được tư vấn đầy đủ về các khoá học; Nếu muốn tìm hiểu học bổng du học có thể đến Góc Thông tin Du học. Tại đây, các bạn được tìm hiểu thông tin về Tháng Du học Anh (UK Month) sẽ được thực hiện trong suốt tháng 3 - 4 tại Apollo VN.

 

Bên cạnh các hoạt động tư vấn học tập, học viên và khách tham quan tại Ngày hội Thông tin Apollo cũng được tham gia những hoạt động vui mà học tại các Góc Đố Vui Tiếng Anh, Góc Giải trí với Thế giới Phim với nhiều bộ phim hấp dẫn, đọc nhiều bộ sách hiện đại tại Thư viện Apollo-Oxford đặt tại tầng 5, và thưởng thức các tiết mục văn nghệ tại Góc Tiếng Anh Trẻ em…

 

Bạn có thể điện thoại tới 04.7554733 để biết thêm chi tiết về chương trình.

 

Và nếu cần những thông tin khác, bạn có thể liên lạc theo địa chỉ:

 

Ms. Nguyễn Thị Mai Hà 

Phụ trách Truyền thông  

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo  

67 Lê Văn Hưu, Hà Nội  

Mob: 0989 198 456  

Tel: 04 9432051  

Fax: 04 9432052 

E: nguyenthimaiha@apolloedutrain.com   

www.apolloedutrain.com