Thứ Năm, 10/06/2010 - 14:00

PTI cùng TW Hội khuyến học tặng sách cho học sinh

Hành trình “PTI - Vun đắp ước mơ xanh” đã đến với 556 trường tiểu học & trung học cơ sở của 34 tỉnh thành trên toàn quốc.

Sách - Người bạn của trẻ thơ

“Vun đắp ước mơ xanh” là một chương trình của Bảo hiểm Bưu điện (PTI) kết hợp với TW Hội Khuyến học và NXB Kim Đồng tài trợ các bộ sách hay để bổ sung cho nguồn sách còn ít ỏi cho thư viện các trường tiểu học và trung học cơ sở ở những vùng kinh tế khó khăn trên toàn quốc. Trong chương trình này, PTI cũng trao tặng cho các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn vở viết và thẻ bảo hiểm. Tổng kinh phí của chương trình lên đến 55,6 tỷ đồng.
 
Đại diện PTI - ông Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc, trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi ở huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Hành trình của chương tình “Vun đắp ước mơ xanh”

Những suất quà đầu tiên của chương trình “ PTI - Vun đắp ước mơ xanh” đã được trao cho các em học sinh của Trường tiểu học số 2 Xuân Lộc, huyện Sông Cầu , tỉnh Phú Yên ngày 15/5. Tiếp đến, vào ngày 18 và 19/5, gần 700 trăm cuốn sách hay và hàng nghìn quyển vở viết đã được trao cho 16 trường tiểu học và trung học cơ sở của 4 huyện Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Đô Lương và huyện miền núi Anh Sơn tỉnh Nghệ An. Đây cũng là một món quà mà PTI và các đơn vị tổ chức muốn gửi đến quê hương của Bác, nhân ngày sinh nhật của Người.

Hành trình “PTI - Vun đắp ước mơ xanh” tiếp tục đi qua các tỉnh Bình Định, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên…  chương trình kết thúc tại An Giang và Hưng Yên vào đầu tháng này.
 
Đại diện Hội Khuyến học trao quà cho các cháu học sinh vượt khó tại Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

Khép lại hành trình “PTI - Vun đắp ước mơ xanh” năm 2010

Hành trình “PTI - Vun đắp ước mơ xanh” đã đến với 556 trường tiểu học & trung học cơ sở của 34 tỉnh thành trên toàn quốc. “PTI - Vun đắp ước mơ xanh” năm 2010 đã khép lại, nhưng những hoạt động vì cộng đồng do PTI & TW Hội khuyến học tổ chức sẽ vẫn tiếp tục, hướng đến trẻ em - Những đối tượng luôn cần quan tâm, chăm sóc của mỗi gia đình và của toàn xã hội.