Thứ Tư, 24/04/2013 - 09:31

Trung tâm Anh ngữ GLN lọt Top 100 thương hiệu được ưa thích

Đây là kết quả của chương trình khảo sát và bình chọn do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội cùng Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Hà Nội tổ chức.

Lễ công bố kết quả khảo sát và bình chọn Thương hiệu tin dùng Thủ Đô lần 1/2013 đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh 1, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội vào ngày 20/4/2013 vừa qua. Tại đây, trung tâm Anh ngữ GLN đã vinh dự được nhận giải Thương hiệu tin dùng Thủ Đô do người tiêu dùng bình chọn.
 
GLN trong Top 100 thương hiệu được ưa thích tại lễ công bố kết quả
GLN trong Top 100 thương hiệu được ưa thích tại lễ công bố kết quả.

Dù mới được thành lập từ năm 2008, nhưng chặng đường 5 năm hoạt động và nỗ lực đã đem lại cho Trung tâm Anh ngữ GLN những thành quả. Vượt qua nhiều đơn vị lâu năm khác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, GLN đã lọt Top 100 thương hiệu được người tiêu dùng thủ đô bình chọn. Cùng với đó, năm 2012 GLN đã trở thành một trong ba đối tác quan trọng nhất của Hội Đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc. Trên hết, với mô hình quản lý đào tạo đạt chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức Bureau Veritas Certification - Anh quốc công nhận, Trung tâm Anh ngữ GLN đã giúp rất đông bạn trẻ đạt được trình độ và số điểm IELTS vượt xa mong đợi.

Ngoài những yếu tố kể trên, một trong những điều khiến người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn cho thương hiệu GLN chính là bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sư phạm. Tại GLN, các bạn học viên đã được trải nghiệm sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp và khả năng sư phạm tuyệt vời của đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Bạn Hoàng Trung Thành, một học viên đạt số điểm IELTS 7.0 đã chia sẻ: “Trong thời gian ôn thi tại trung tâm Anh ngữ GLN, em cảm thấy thực sự hữu ích. Cô giáo không chỉ tạo không khí vui vẻ khiến buổi học trở nên đỡ căng thẳng hơn, mà những kiến thức cũng như cách hướng dẫn làm bài của cô đã thực sự giúp ích cho em rất nhiều khi đi thi. Đến giờ em vẫn còn bất ngờ về số điểm mà mình đạt được.”
 
Thư viện tại GLN Keangnam như một quán café sách
Thư viện tại GLN Keangnam như một quán café sách.
 
Giảng viên Trung tâm Anh ngữ GLN.
Giảng viên Trung tâm Anh ngữ GLN.
 
Lớp học đạt chuẩn tại Trung tâm Anh ngữ GLN.
Lớp học đạt chuẩn tại Trung tâm Anh ngữ GLN.

Sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, với ba chi nhánh tại Keangnam, Nguyễn Thị Định và Trần Đại Nghĩa, GLN đã đào tạo gần 15.000 học viên, trong số đó, hàng trăm học viên đã đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số cao. Có thể điểm qua 1 số học viên tiêu biểu tại GLN: Tạ Thanh Hồng (8.5 IELTS) - SV Đại học Hà Nội, Nguyễn Bình An (8.0 IELTS) - SV Đại học Ngoại thương, Đào Hạnh Phương (8.0 IELTS), SV Đại học Melbourne, Australia, Phạm Thị Hoàng Giang (8.0 IELTS), SV Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia, Bùi Phúc Hải (8.0 IELTS), SV Đại học Kinh tế quốc dân...

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây.