Thứ Năm, 10/06/2010 - 12:12

Video thầy Paul Stanton hát ca khúc Thủy Tiên

(Dân trí) - Một tiết mục âm nhạc cực "mộc" đã được chuyên gia AAC - thầy Paul Stanton thể hiện bên lề buổi giao lưu trực tuyến sáng nay.


Thầy Paul Stanton. (Ảnh: Chiến Thắng)
 
Là giáo viên lâu năm của AAC, thầy Paul Stanton rất có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và cho học sinh Việt Nam nói riêng. Thầy đã sở hữu rất nhiều chứng chỉ quan trọng và uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như CELTA, TESOL… Thầy đã đi qua rất nhiều nước như Úc, New Zealand, Fiji, từ Bắc Mỹ tới các nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia…
 

Nhưng trong tất cả các nước đã đi qua, thầy đã quyết định chọn Việt Nam làm quê hương thứ hai của mình. Ngoài tiếng Việt, thầy Paul còn từng học tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Tày và tiếng Mông. Có thể nói, thầy rất hiểu người Việt Nam, văn hóa Việt Nam và thầy cũng hiểu cần phải làm gì để giúp các học viên Việt Nam học tốt tiếng Anh. Các tiết học của thầy được đánh giá rất cao bởi luôn sôi động và đầy ắp tiếng cười. 

 
Sáng nay, tại buổi giao lưu trực tuyến, thầy Paul Stanton đã thể hiện 2 ca khúc mà thầy yêu thích khiến nhiều phóng viên, biên tập viên Dân trí không khỏi ngỡ ngàng trước khả năng cảm thụ âm nhạc của thầy. Đó là ca khúc Chiếc khăn gió ấm mà ca sĩ Khánh Phương từng trình bày và ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc của ca sĩ Thủy Tiên. Đặc biệt ca khúc Ngôi nhà hạnh phúc còn được thầy Paul tự dịch và thể hiện bằng tiếng Anh.
 
 
Sông Lam