1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Đau dạ dày: Nên và không nên

Đau dạ dày là một bệnh phổ biến, không chỉ mang lại những phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống thường ngày mà quan trọng là tác động xấu tới tình trạng sức khỏe. Người bị đau dạ dày cần có một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học để giảm thiểu tối đa mức độ thương tổn và giúp việc điều trị được nhanh chóng hơn. Sau đây là những điều nên và không nên người đau dạ dày cần ghi nhớ.

 

Đau dạ dày: Nên và không nên - 1

Để cắt cơn đau dạ dày hiệu quả

Phương pháp giảm cơn đau dạ dày hiệu quả là dùng thuốc điều trị với thành phần muối nhôm (aluminium phosphate) hoặc tương tự dưới dạng hỗn dịch uống màu trắng sữa sẽ tạo thành lớp tráng phủ bề mặt dạ dày, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và thực quản do tình trạng tăng tiết axit ở dạ dày một cách hiệu quả và nhanh chóng, nhờ đó bạn có thể thoải mái duy trì nhịp sống thường ngày. Tất nhiên khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, chúng ta sẽ an tâm hơn khi biết rõ nguồn gốc cũng như nơi sản xuất của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm đến từ những nước đã từng được đón nhận, sử dụng thì có thể ưu tiên chọn lựa.

Chương trình này được phối hợp thực hiện bởi công ty DKSH Việt Nam và TTTTGDSK TƯ - BYT (T5G).

 

Vân Hà