Vụ nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh khách: Giám định thương tíchTheo lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, kết quả giám định thương tích của vị khách bị nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh sẽ là một trong những căn cứ để cơ quan điều tra đưa ra quyết định xử lý.
Nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh khách: Chuyển hồ sơ công an quậnNêu quan điểm về vụ nhân viên quán bánh mỳ Nguyên Sinh đánh khách, nhà chức trách cho biết sẽ không để hình ảnh văn minh của Hà Nội bị ảnh hưởng. Hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Thực hư thông tin gian hàng tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam bán bánh bị mốcBan tổ chức Lễ hội Bánh mì Việt Nam cho biết, trong suốt chương trình, có một trường hợp du khách chụp hình loại bánh dân gian mua tại một gian hàng, phản ánh trên mạng xã hội vì cho rằng bánh bị mốc.
Dòi bò lúc nhúc trong pate: Đình chỉ vĩnh viễn chi nhánh ở Thái BìnhĐại diện chuỗi bánh mì chảo Cột điện quán cho hay đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động cơ sở Thái Bình sau khi khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trong miếng pate hôm 7/5.
Công ty Nhật Bản thu hồi 104.000 túi bánh mì vì phát hiện xác chuộtCông ty Nhật Bản Pasco Shikishima cho biết đã thu hồi hơn 100.000 túi bánh mì gối cắt lát sau khi phát hiện có xác chuột trong 2 túi bánh của hãng này.
Thứ trưởng Bộ Y tế lý giải nguyên nhân của hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩmTheo Thứ trưởng Bộ Y tế, nguyên nhân gây ra các vụ ngộ độc tập thể ở nhiều địa phương là cơ sở kinh doanh sử dụng nguyên liệu trôi nổi, chưa rõ nguồn gốc, chưa được kiểm soát chặt chẽ.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate: Quán tạm thời dừng hoạt độngLiên quan đến việc khách tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate tại quán Cột điện quán ở Thái Bình, cơ sở này đã ra thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 8/5 đến 12/5.