Nông dân bớt lo mất mùa nhờ dự án khoai mì bền vững của AjinomotoDự án "Khoai mì bền vững" do Ajinomoto Việt Nam triển khai từ tháng 4/2023 bước đầu đã mang đến kết quả khả quan cho vụ mùa của người nông dân khi năng suất tăng gần gấp đôi.
"Nhờ bạn đọc giúp đỡ, tôi có tiền sửa nhà, con gái có kinh phí học tập"Bà Khéo lam lũ nuôi 2 con gái ăn học đại học, còn bản thân ăn tằn tiện qua bữa trong căn nhà tồi tàn. Thương hoàn cảnh, bạn đọc giúp người phụ nữ đơn thân hơn 60 triệu đồng.
Ngón nghề né nấm độc, tìm đặc sản trong rừng thông Đà LạtTháng 5, thành phố Đà Lạt bước vào mùa mưa. Đây là thời điểm hàng loạt loại nấm trong rừng thông nảy nở. Nhiều loại nấm trong đó thực sự là lộc trời ban.
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Quán ăn ngập lụt ở TPHCM gây tranh cãi: Khách sợ nước dơ, chủ quán nói gì?Để làm sống lại ký ức những bữa ăn khi mùa lũ đến ở quê hương miền Tây, anh Lê Hoàng Khiêm (SN 1989, quận 12) cho ra đời mô hình quán ăn ngập nước, khách đến dùng bữa phải xắn quần, lội nước bì bõm.
Chuyện xúc động sau video người mẹ vùng cao đứng chờ đưa cơm cho con traiHộp cơm giản dị người mẹ vùng cao chuẩn bị cho con trai chỉ có cơm trắng thêm vài miếng cá rô lọc xương đã khiến cộng đồng mạng xúc động.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
ShopeeFood tung nhiều ưu đãi hấp dẫn ngày 4/4Ngày 4/4, ShopeeFood trở lại vừa tinh tế, vừa kinh tế khi khao các tín đồ "nhà cam" bữa tiệc voucher thịnh soạn.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
6 "bác sĩ" giỏi nhất giúp bạn sống khỏe, vui vẻ mỗi ngàyĐó là ánh nắng, nước, nghỉ ngơi, không khí, tập thể dục và chế độ ăn. Bạn hãy kết hợp chúng vào thói quen hằng ngày để sống một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
Nước mắt những người phụ nữ "ăn rừng, ngủ lán" giữ Chư Mo RayNhững con dốc cao hay suối dữ không ngăn được dấu chân phụ nữ trong vườn quốc gia Chư Mo Ray nhưng nhiều đêm giữa rừng, nhớ gia đình, nhớ con lại khiến các chị ngậm ngùi.