Dấu ấn Ngày của Mẹ 2024: Sự giao thoa giữa lòng tri ân và sức sáng tạo cùng DanisaGần một tháng qua, cuộc thi "Tri ân mẹ - Nữ hoàng của con" do Danisa tổ chức thu hút nhiều người tham gia, chung tay lan tỏa hàng nghìn lời tri ân cùng món quà với thông điệp yêu thương gửi đến mẹ.
01:58Chi tiền triệu tìm mua món đồ chơi của "con nhà giàu" thời bao cấpNhững chiếc tàu thủy bằng sắt tây từng là món đồ chơi Trung thu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ trẻ em Hà Nội thời bao cấp.
Tìm lại hương vị thời gian cùng cuộc thi "Kem Tràng Tiền đi cùng năm tháng"Từ ngày 5/3 đến hết 22/3, Kem Tràng Tiền tổ chức cuộc thi chủ đề "Kem Tràng Tiền đi cùng năm tháng" để tìm lại những ký ức, khoảnh khắc cùng "hương vị vượt thời gian" của thương hiệu qua hơn 60 năm.
Bất chấp ăn kinh dị: Ếch để nguyên con, gan lợn sống "câu" người xemVideo ghi cảnh nam thanh niên ăn mâm ếch còn để cả da và ruột khiến người xem "ớn lạnh". Trên thực tế, video với nội dung ăn uống "bất chấp tính mạng" đang xuất hiện nhan nhản trên không gian mạng.
Khán giả Việt trở về ký ức tuổi thơ cùng "Phim của một thời"Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phát sóng lại các bộ phim kinh điển của nền điện ảnh các nước, giúp nhiều thế hệ khán giả hoài niệm về miền ký ức đẹp 30, 40 năm trước.
Sau tất cả, người Việt lại về bên mâm cơm Tết đậm đà9 ngày nữa là tới giao thừa, không khí Tết rộn rã bung tỏa từng ngóc ngách với những món ăn mang hương vị đậm đà truyền thống. Và bao năm vẫn vậy, Knorr vẫn đồng hành cùng người Việt giữ cái tinh túy, vị đậm đà đó cho Tết nay.
"Sài Gòn một thuở" - "Dân Ông Tạ đó!" tập 3Với "Sài Gòn một thuở" - "Dân Ông Tạ đó!" tập 3, "nhà Ông Tạ học" Cù Mai Công đã "xẻ dọc" vùng đất trung tâm Ông Tạ để thiết đãi bạn đọc gần xa những ký ức ngõ hẻm dào dạt hương thơm và mùi vị.
Chi tiền triệu tìm mua món đồ chơi của "con nhà giàu" thời bao cấp ở Hà NộiNhững chiếc tàu thủy bằng sắt tây từng là món đồ chơi Trung thu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ trẻ em Hà Nội thời bao cấp.
Những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" lần đầu con vào bếpTết đến cùng với nhiều thứ cần chuẩn bị, bố mẹ thường chọn tự làm vì sẽ nhanh, chỉn chu hơn và nghĩ rằng trẻ em vụng về nên đụng vào là "hư bột hư đường".
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Phối cảnh diện mạo mới khu vực trước chợ Bến ThànhKhu vực trước chợ Bến Thành với diện tích 45.000m2 sẽ hoàn thành chỉnh trang, cải tạo cảnh quan trước dịp lễ 30/4/2025.