Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
"Quán ăn" 0 đồng của nhóm người thân… chẳng biết tên nhauHằng tuần, "quán ăn" 0 đồng ở TPHCM lại đông nghịt. "Quán" thực tế là một góc hè đường dành cho bất cứ ai muốn dừng chân. Thực khách là người lao động khó khăn, và cả người có điều kiện...
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
Lao động Việt tại Nhật kiếm 10 tỷ đồng/tháng: Bí quyết khởi nghiệp xứ ngườiHai anh em Bùi Thanh Tâm và Bùi Thanh Duy khởi nghiệp với quán "Bánh mì Xin chào" tại Nhật, đến nay đã kiếm 10 tỷ đồng/tháng. Khởi nghiệp nơi xa xứ chưa bao giờ là dễ dàng.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Những quán ăn nổi tiếng ở Hà Nội bị tố hành hung, "chửi khách" gây xôn xaoBên cạnh "bún mắng, cháo chửi", nhiều quán ăn nổi tiếng khác của Hà Nội liên tục bị tố dằn mặt, "chửi khách như con", thậm chí hành hung thực khách.
Toát mồ hồi xếp hàng như bao cấp mua bánh đồng xu gây sốt mạng ở Hà NộiMuốn mua được chiếc bánh đồng xu đang gây sốt, thực khách cần may mắn hoặc rất nhiều kiên nhẫn, vì phải đợi từ 2 đến 4h đồng hồ. Có khi đến lượt thì hết bánh.