Thứ Bẩy, 11/08/2012 - 10:16

100 suất Học bổng Trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí tại Trường Mầm non Saigon Academy

Nhằm mang đến cho trẻ sự trải nghiệm các phương pháp giáo dục ưu việt của Phương án 0 tuổi, Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academyphối hợp thực hiện“Dự án 100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí”.

Khoa học đã chứng minh rằng con người chúng ta mới chỉ sử dụng được 5% tiềm năng của não bộ và thiên tài mới phát huy được đến 10%. Như vậy, 95% tiềm năng còn lại chưa được khai thác. Bí mật của Phương án 0 tuổi là nằm ở các phương pháp kích hoạt khả năng tiềm ẩn của trẻ trong giai đoạn vàng từ trong bào thai đến 6 tuổi bởi 95% tiềm năng của con người nằm ở giai đoạn này. Chương trình giáo dục sớm theo Phương án 0 tuổi với 15 phương diện giáo dục và hơn 100 hoạt động phong phú có tác dụng kích hoạt những khả năng tiềm ẩn của não bộ trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, giúp mang đến những ảnh hưởng sâu sắc nhất, hình thành nên tính cách tốt đẹp, bồi dưỡng tố chất làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của trẻ ở tuổi vị thành niên và tuổi trưởng thành sau này, đồng thời chú trọng đến sự phát triển vượt trội của trẻ ở một số lĩnh vực nào đó.

 

Phương án 0 tuổi kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi: học có hai dạng, học một cách thú vị và học một cách khổ sở; học một cách thú vị chính là vui chơi. Vui chơi cũng có hai dạng: vui chơi có ích và vui chơi nhàm chán vô vị; vui chơi có ích chính là học tập. Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, Phương án 0 tuổi không chỉ kích thích niềm hứng thú và chí hướng học tập của trẻ để các em có thể vui vẻ học tập mà còn biến bất cứ nội dung giảng dạy nào cho trẻ thành trò chơi.

 

Nhằm mang đến cho trẻ sự trải nghiệm các phương pháp giáo dục ưu việt của Phương án 0 tuổi, Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academyphối hợp thực hiện“Dự án 100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí” tại Trường Mầm non Saigon Academy với sự tài trợ của Công ty Vietnam Multiple Intelligence Test (VMIT), chính thức khởi động từ ngày 6/8/2012 tại TP.HCM, với thông điệp “Bạn có thể có nhiều điều nuối tiếc trong tuổi thơ của mình, nhưng bạn không thể cho con mình một tuổi thơ đầy hối tiếc. Bạn có thể không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ và thầy cô của những thiên tài” (Giáo sư Feng De Quan - Cha đẻ Phương án 0 tuổi).
 
Bé tập làm rau câu
Bé tập làm rau câu.
 

Lợi ích của Dự án Học bổng

 

Tham gia Dự án 100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi, trẻ có cơ hội trải nghiệm 4 tuần lễ  học tập và vui chơi dưới hình thức các dự án học tập, các chủ đề trải nghiệm thực tế, các thí nghiệm khoa học lý thú và bổ ích; đồng thời trẻ được trang bị những kỹ năng sống cần thiết trong đời sống tập thể (gồm các kỹ năng tự phục vụ, tự chăm sóc bản thân, tính kỷ luật, sự chia sẻ, nhường nhịn, cảm thông, hòa đồng, hợp tác và tôn trọng người khác v.v). Các khả năng tiềm ẩn của trẻ ở những lĩnh vực ngôn ngữ, tư duy, thể chất, thẩm mỹ, năng khiếu sẽ được kích hoạt bằng các phương pháp ưu việt của Phương án 0 tuổi qua thời gian học tập trải nghiệm một tháng này.

 

Tham gia Dự án Học bổng, Quý Phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về tính cách và hành vi của trẻ qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay từ Công ty VMIT như một giá trị tham khảo mang tính khoa học để giúp Phụ huynh hiểu con mình, định hướng các phương pháp giáo dục phù hợp với năng lực vượt trội của trẻ.

 

Dự án Học bổng trải nghiệm sẽ bắt đầu từ 4/9/2012 cho đến 28/9/2012. Sau khi Dự án kết thúc, một số trẻ được đánh giá vượt trội sẽ được tiếp tục trao tặng Học bổng học tập tại trường.

 

Đối tượng, quy trình xét duyệt Học bổng và thông tin về Ngày Hội xét Học bổng

 
Dự án Học bổng trao tặng 100 suất Học bổng miễn phí một tháng cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi tại TP.HCM. Hội đồng xét duyệt Học bổng được thành lập bởi UNESCO và Trường Mầm non Saigon Academy sẽ tổ chức 2 Ngày Hội xét Học bổng, 18 và 19/8/2012 nhằm phỏng vấn trực tiếp trẻ và Phụ huynh. Ngoài ra trẻ được lấy dấu vân tay trên máy tính, qua đó Phụ huynh được tư vấn miễn phí về tính cách và hành vi học tập của con em mình. Hội đồng xét duyệt Học bổng sẽ dựa trên cơ sở khoa học của việc phân tích các dấu vân tay nhằm trao Học bổng cho 100 trẻ; đồng thời Trường Mầm non Saigon Academy sẽ áp dụng các phương pháp ưu việt của Phương án 0 tuổi nhằm kích hoạt những khả năng vượt trội của trẻ, mang lại những kết quả cụ thể sau một tháng trải nghiệm miễn phí.

 

Đến với Ngày Hội xét Học bổng được tổ chức tại Trường Mầm non Saigon Academy, Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội nhận một trong ba phần quà tặng giá trị từ Công ty VMIT (hình thức bốc thăm) với bài báo cáo đầy đủ bao gồm các phân tích tính cách, hành vi, cách hấp thu việc học, độ nhạy bén trong học tập của trẻ, cũng như các phân tích chỉ số thông minh (IQ), chỉ số cảm xúc (EQ), chỉ số sáng tạo (CQ), phân tích các chỉ số vượt trội dựa trên 8 loại hình trí thông minh của TS. Howard Gardner. Đồng thời, nhóm kịch Idecaf sẽ mang đến cho trẻ một chương trình múa rối nhạc kịch – các bé sẽ có cơ hội thưởng thức và giao lưu với các diễn viên rối, nhận quà tặng khi tham gia các trò chơi.

 

Thông tin về Ban tổ chức và nhà tài trợ

 
Trong những năm qua, UNESCO đã không ngừng hỗ trợ Việt Nam xây dựng chính sách và mô hình thực hiện để phát triển lĩnh vực giáo dục. Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động dựa trên tôn chỉ và mục đích của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (VFUA) trong việc phổ biến kiến thức về văn hoá, giáo dục, tổ chức đào tạo, huấn luyện cho các doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng qua các chương trình thiết thực nhằm góp phần vào việc xã hội hoá giáo dục, nâng cao trình độ dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân lực.

 

Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academytrường mầm non đầu tiên tại TP.HCMđược chuyển giao đầy đủ bản quyền Chương trình giáo dục sớm theo Phương án 0 tuổi. Nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục ưu việt của Phương án 0 tuổi vào chương trình giáo dục mầm non nhằm kích hoạt những năng khiếu nổi trội và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi với mục tiêu bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ.

 

Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học khẳng định rằng dấu vân tay con người có liên quan trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của cấu trúc não bộ con người. Bằng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đã được ứng dụng tại nhiều nước châu Âu và châu Mỹ, Công ty Vietnam Multiple Intelligence Test (VMIT) sẽ đồng hành cùng với nhà trường trong việc khám phá các khả năng vượt trội của trẻ dựa trên các kết quả của bài báo cáo mang tính khoa học qua việc phân tích dấu vân tay của từng trẻ.

 

Hãy gọi số 38 484930; 0169 3333 839 ngay bây giờ để đăng ký tham gia Dự án!

Trường Mầm non Saigon Academy

27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

Email: principal@saigonacademy.com

Website: www.saigonacademy.com