Thứ Sáu, 25/06/2010 - 13:21

An Giang, Kiên Giang: 84 học sinh xếp loại giỏi tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010, tỉnh An Giang có 69 em xếp loại giỏi, tỉnh Kiên Giang có 15 học sinh tốt nghiệp loại giỏi.

Sở GD-ĐT tỉnh An Giang cho biết toàn tỉnh có 12.252 em dự thi tốt nghiệp, trong đó 9.965 em đậu tốt nghiệp (tỷ lệ 81,33%). Trong 9.965 em, thì có 69 em xếp loại giỏi, 607 em loại khá, còn lại là trung bình.

Trường có học sinh đỗ loại giỏi cao nhất là THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu (23 em, đây cũng là trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất tỉnh An Giang với 453/454 em, tỷ lệ 99,77%); kế đến là THPT Chu Văn An (7 em giỏi), THPT Thủ Khoa Nghĩa (6 em giỏi)...

Thủ khoa tốt nghiệp tỉnh An Giang năm 2010 có 2 em là Mai Hoàng Anh Quân và Huỳnh Hạnh Ngân, đều đạt 54,5 điểm. Cả 2 em đều là học sinh của Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu.

Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết, toàn tỉnh có 15 học sinh tốt nghiệp loại giỏi và 302 học sinh tốt nghiệp loại khá. Trường THPT Chuyên Huỳnh Mẫn Đạt có tỷ lệ tốt nghiệp tuyệt đối 100%, kế đến là Trường THPT Hòa Hưng có 93,52% thí sinh tốt nghiệp.

Huỳnh Hải - Đặng Hương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn