Phương án tuyển sinh của ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM

(Dân trí) - Hàng loạt trường ĐH,CĐ có đề án tuyển sinh riêng vừa được Bộ GD-ĐT công bố để lấy ý kiến đóng góp từ dư luận trước khi xác nhận chính thức các đề án này. Trong số đó có phương án của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM và CĐ Tài chính Hải quan.

ĐH Bạc Liêu tuyển trên 1.600 chỉ tiêu năm 2015

(Dân trí) - Trường ĐH Bạc Liêu cho biết, năm 2015, trường dự kiến tuyển 1.680 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo bậc ĐH, CĐ.

ĐH Sư phạm Hà Nội xét tuyển nhiều tổ hợp môn thi

(Dân trí) - Tuyển sinh 2015, trường ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì làm cơ sở tuyển chọn. Trường sẽ mở rộng và sử dụng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau để tuyển chọn sinh viên theo các mã ngành khác nhau.

ĐH Đồng Tháp dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu năm 2015

(Dân trí) - Dự kiến có khoảng 3.500 chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2015. Trong đó, đại học có 2.400 chỉ tiêu với 31 ngành, cao đẳng có 1.100 chỉ tiêu với 16 ngành. Phương thức tuyển sinh gồm có: xét tuyển và xét tuyển kết hợp với thi tuyển.

ĐH Buôn Ma Thuột chính thức được tuyển sinh đào tạo

(Dân trí) - ĐH Buôn Ma Thuột vừa được Bộ GD-ĐT giao quyết định đào tạo chính quy trình độ đại học, cao đẳng đối với 2 ngành: Dược học và Kỹ thuật xây dựng. Phạm vi tuyển sinh trong cả nước và theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐH, CĐ năm 2014.

Thêm 3 trường CĐ công bố xét tuyển bằng học bạ

(Dân trí) - Đó là các trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội và trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Cả 3 trường trên đều dành trên 50% để xét tuyển học bạ.

ĐH Bạc Liêu xét tuyển 180 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đợt 2

(Dân trí) - Trường ĐH Bạc Liêu vừa có thông tin xét tuyển bổ sung nguyện vọng đợt 2 với 180 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo bậc ĐH, CĐ.

Điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm Đà Nẵng

(Dân trí) - Chiều 29/9, Đại học Đà Nẵng công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào các ngành đào tạo của các trường thành viên gồm ĐH Ngoại ngữ và ĐH Sư phạm.

Điểm chuẩn vào trường cao đẳng, trung cấp khối Công an

(Dân trí) - Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân vừa thông báo điểm chuẩn một số trường cao đẳng Công an nhân dân, hệ trung cấp của trường Cao đẳng Công an nhân dân năm 2014.
 >> Điểm chuẩn vào các trường khối Quân đội năm 2014
 >> Điểm chuẩn năm 2014 của 4 trường khối Công an

ĐH Tây Đô xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3

(Dân trí) - Trường ĐH Tây Đô (TP Cần Thơ) vừa có thông báo tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3 cho 18 ngành đào tạo bậc ĐH và 9 ngành bậc CĐ năm 2014.

 [ Trang sau ]