Nhiều trường đại học giới hạn chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển

(Dân trí) - Với đối tượng tuyển thẳng các trường đại học thực hiện theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hiện hành. Còn đối với ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng, nhiều trường giới hạn chỉ tiêu trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh của toàn trường.

ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tuyển gần 1.000 chỉ tiêu

(Dân trí) - Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh cũng như các ngành đào tạo đại học hệ chính quy. Theo đó, năm 2014, nhà trường tuyển sinh 11 ngành đào tạo đại học chính quy.

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại thông báo tuyển sinh năm 2014

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại (Trường công lập thuộc Bộ Công thương) thông báo tuyển sinh năm 2014 với các hệ đào tạo và chỉ tiêu cụ thể:

Trường CĐ Giao thông Vận tải miền Trung: Thi tuyển khối A, A1, xét tuyển khối D1,2,3,4

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải miền Trung tuyển sinh trong cả nước với hình thức thi tuyển khối A, A1 theo phương thức "3 chung" của Bộ GD-ĐT (ngày thi 15 & 16/7/2014), đồng thời kết hợp xét tuyển đối với thí sinh dự thi khối D1,2,3,4 theo đề chung của Bộ GD-ĐT. Với tổng chỉ tiêu hệ Cao đẳng là 500 sinh viên.

ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN: Tuyển thẳng không hạn chế số lượng

(Dân trí) - Lãnh đạo trường ĐH Khoa học Tự nhiên-ĐHQGHN cho biết, năm 2014 nhà trường vẫn tuyển sinh theo phương thức thi “3 chung” của Bộ GD-ĐT và tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển không hạn chế số lượng. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là 1.170 dành cho 22 ngành học.

ĐH Công đoàn thí điểm đào tạo ngành Quan hệ lao động

(Dân trí) - Trường ĐH Công đoàn cho biết, được sự đồng ý của Bộ GD-ĐT, năm 2014 nhà trường thí điểm đào tạo ngành Quan hệ lao động tuyển sinh ở khối A, A1 và D1. Năm nay trường tiếp tục tuyển sinh theo phương thức “3 chung” của Bộ GD-ĐT, điểm trúng tuyển theo ngành học.

ĐH Hà Nội chỉ tuyển sinh khối A1 và D

(Dân trí) - Ngày 12/3, Trường ĐH Hà Nội công bố phương thức tuyển sinh 2014. Theo đó, trường vẫn tổ chức thi theo phương thức “3 chung” của Bộ GD-ĐT. Năm nay, trường chỉ tuyển sinh theo 2 khối A1 và D.

Toàn cảnh chỉ tiêu khối các trường Quân đội năm 2014

(Dân trí) - Năm 2014 khối các trường Quân đội vẫn tổ chức thi theo phương thức “3 chung” của Bộ GD-ĐT. Về cơ bản công tác tuyển sinh giữ ổn định so với năm trước. Tuy nhiên nhiều trường mở ngành đào tạo hệ dân sự để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nhiều nét mới trong tuyển sinh của ĐH Sư phạm Hà Nội

(Dân trí) - Năm 2014, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển mới 2.760 chỉ tiêu (dành 325 chỉ tiêu cho đào tạo theo địa chỉ). Trường tiếp tục tham dự kì thi “3 chung” do Bộ GD-ĐT tổ chức và có nhiều nét mới trong tuyển sinh ở nhiều mã ngành.

Thưởng 30 triệu đồng cho thí sinh thi đại học đạt điểm tuyệt đối

(Dân trí) - Trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa thông báo sẽ trao thưởng cho thí sinh thi đại học hệ đào tạo chính quy vào trường đạt điểm xuất sắc 30/30 với số tiền là 30 triệu đồng.

 [ Trang sau ]

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn