Thứ Sáu, 18/06/2010 - 08:17

Đã có 32 tỉnh đưa điểm thi tốt nghiệp THPT lên mạng

(Dân trí) - Sáng nay, thêm các tỉnh An Giang, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Thọ, Kiên Giang, Quảng Nam, Bình Thuận, Kon Tum và Bình Dương đã đưa điểm thi tốt nghiệp THPT 2010 lên mạng. Đến thời điểm này thí sinh của 32 địa phương có thể tra cứu điểm bằng cú click chuột.
 >>  23 tỉnh đưa điểm thi tốt nghiệp THPT lên mạng

Trước đó các địa phương công bố điểm thi lên mạng đó là: TPHCM, Cần Thơ, Yên Bái, Huế, Thái Nguyên, Thái Bình, Tiền Giang, Sóc Trăng, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Ninh Bình, Nam Định, Lâm Đồng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hải Phòng, Gia Lai, Đồng Tháp, Đăk Lawk, Đăk Nông, Bắc Giang và Bình Phước.

Dân trí sẽ cập nhật đầy đủ địa chỉ tra cứu điểm thi để thí sinh tiện theo dõi.

Lưu ý:

+ Dân trí chỉ là cầu nối giúp thí sinh kết nối với các cổng tra cứu điểm thi của các địa phương. Hiện tại một số địa phương do số lượng truy cập đông nên hay xảy hiện tượng nghẽn mạng, thí sinh nên dùng các trình duyệt Internet để hỗ trợ.

+ Dân trí chỉ cập nhật các địa phương đã đưa dữ liệu năm 2010 lên trang tra cứu.

+ Một số địa phương cung cấp dữ liệu dưới dạng file Excel, để tra cứu nhanh trên Excel thí sinh có thể làm theo cách sau:

Mở file sau đó dùng lệnh Ctrl+F, tại mục Find what thí sinh gõ số báo danh của mình (Chỉ dùng phần số) sau đó bấm Enter. Kết quả hiển thị sẽ dừng lại ở số báo danh thí sinh gõ trước đó với việc bôi đen.

Thí sinh click chuột vào Sở GD-ĐT của từng địa phương để xem:
 
 
Tiếp tục cập nhật...
 
Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn