Thứ Tư, 28/07/2010 - 21:52

Đại học Nha Trang công bố điểm thi

(Dân trí) - Chiều nay, Đại học Nha Trang chính thức công bố điểm tuyển sinh 2010. Theo đó, thủ khoa của trường là thí sinh Đào Xuân Phát (Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang) số báo danh 04857, với số điểm 22.

Có 4 thí sinh (TS) đều đạt số điểm 20,5 là Trần Thị Kim Đào (Tuy Hòa, Phú Yên) dự thi khối B, Lê Thị Tuyết Nhung (Cam Ranh, Khánh Hòa), Trần Thị Phương Quỳnh (Nha Trang) và Bùi Hải Yến (Nha Trang) dự thi khối D1. 

Ở khối D3, 2 TS Nguyễn Thị Thanh Thủy và Lương Thị Thanh Tú (Nha Trang) đều đạt số điểm cao nhất là 21 điểm.

Thí sinh dự thi đại học năm 2010. (Ảnh: Nguyễn Thành Chung)

Năm nay, Trường Đại học Nha Trang tổ chức thi tại 3 địa điểm: Nha Trang, Bắc Ninh và Cần Thơ trong đó Nha Trang là địa điểm tập trung số lượng TS đông nhất với 6.239 em.

Khối A là khối có số lượng TS đăng ký dự thi cao nhất trong 4 khối thi của trường với 7.984 TS, trên tổng số 14.992 TS đăng ký dự thi. Ở hai khối còn lại là B và D có tổng số 7.164 TS đăng ký dự thi.

Nếu xét theo điểm chuẩn ngành thấp nhất năm ngoái là 13 thì khối A có 498 TS đạt được. Khối B có 314 TS đạt điểm từ 14 trở lên. Còn khối D1 thì 175 TS được điểm 13 trở lên, trong khi đó khối D3 có 28 TS đạt điểm từ 14 trở lên. Được biết chỉ tiêu tuyển năm 2010 hệ đại học là 2.200 TS.

Nguyễn Thành Chung - Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn