Thứ Tư, 09/06/2010 - 16:39
Thi tuyển sinh lớp 10 THPT tại Đà Nẵng:

Đề thi chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết, nội dung các câu hỏi trong đề thi tuyển sinh lớp 10 vào các trường THPT trên địa bàn thành phố trong 2 ngày 21-22/6 nằm trong phạm vi chương trình THCS do Bộ GD-ĐT ban hành, chủ yếu ở lớp 9.

Đồng thời, đề thi được yêu cầu phải đảm bảo nội dung chương trình, chính xác, rõ rang, phân hóa được trình độ học sinh và phù hợp với thời gian qui định làm bài. 

Được biết, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2010- 2011 vào các trường THPT tại Đà Nẵng sắp tới sẽ dự thi các môn Ngữ văn (bắt đầu từ 8h sáng 21/6, thời gian làm bài: 120 phút, đề thi tự luận), Anh văn (bắt đầu từ 14h chiều 21/6, thời gian làm bài: 60 phút, đề thi tự luận kết hợp với trắc nghiệm), và thi môn Toán cuối cùng vào sáng ngày 22/6 (bắt đầu từ 8h sáng 22/6, thời gian làm bài: 120 phút, đề thi tự luận).

Riêng các em học sinh đăng ký dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, sau khi đã vượt qua vòng xét tuyển, sẽ thi tuyển các môn Ngữ văn, Toán vào ngày 24/6; môn Ngoại ngữ vào sáng 25/6; thi môn chuyên vào chiều 25/6 đối với các học sinh dự tuyển vào các lớp chuyên Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, Sinh học và vào sáng 26/6 đối với các học sinh đăng ký dự tuyển vào các lớp chuyên Lịch sử, Địa lý, Vật lý, Hóa học, Toán (NV2: Tin học).

Khánh Hiền

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn