Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi CĐ năm 2013

(Dân trí) - Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi cao đẳng năm 2013, trưa nay 16/7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi của 5 khối A, A1, B, C và D.

Gợi ý giải đề thi môn Hóa, Sử, tiếng Anh kỳ thi Cao đẳng 2013

(Dân trí) - Chiều nay, các thí sinh tham dự kỳ thi Cao đẳng đã thi xong môn thứ hai. Dưới đây là gợi ý hướng dẫn giải đề môn Hóa (khối A, B) và môn Sử (khối C), tiếng Anh (khối A1, D1) do Trung tâm Hocmai.vn Online cung cấp.
 >>  Gợi ý giải đề thi môn Toán và Địa lý kỳ thi Cao đẳng 2013

Gợi ý giải đề thi môn Toán và Địa lý kỳ thi Cao đẳng 2013

(Dân trí) - Sáng nay, 15/7, các thí sinh dự thi Cao đẳng đã hoàn thành bài thi môn Toán các khối A, A1, B, D, và môn Địa lý với khối C. Dưới đây là gợi ý giải đề do Trung tâm Hocmai.vn Online cung cấp.

Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi Đại học khối B, C và D năm 2013

(Dân trí) - Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi Đại học đợt 2 năm 2013, chiều nay 10/7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức các môn thi của khối B, C và D.
 >>  Vượt khó đi thi đại học
 >>  Toàn cảnh kỳ thi ĐH, CĐ 2013

Gợi ý giải môn Văn khối C, D đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Dưới đây là gợi ý giải đề thi môn Văn khối C và khối D do Trung tâm LTĐH Vĩnh Viễn cung cấp để bạn đọc và thí sinh tham khảo.

Gợi ý giải môn Hóa khối B, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Sáng nay, các thí sinh thi khối B đã hoàn thành môn thi cuối cùng, môn Hóa. Dưới đây là gợi ý giải đề do Trung tâm LTĐH Vĩnh Viễn cung cấp để bạn đọc và thí sinh tham khảo.

Gợi ý giải môn Sinh khối B, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Đề Sinh được đánh giá là khó và dài khiến không ít thí sinh không kịp làm hết đề hoặc đành "tích bừa". Dân trí xin cung cấp gợi ý giải đề của Trung tâm LTĐH Vĩnh Viễn để bạn đọc và các thí sinh tham khảo.

Gợi ý giải môn tiếng Anh khối D, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Đề thi môn tiếng Anh khối D chiều nay được đánh giá là khá khó. Dân trí xin cung cấp gợi ý giải để thí sinh và bạn đọc tham khảo.

Gợi ý giải môn Sử khối C, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Chiều nay, 10/7, các thí sinh thi khối C đã hoàn thành bài thi môn Sử. Dưới đây là gợi ý giải đề do trung tâm LTĐH Vĩnh Viễn cung cấp để bạn đọc và thí sinh tham khảo.

Gợi ý giải môn Địa lý khối C, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

(Dân trí) - Sáng nay, các thí sinh thi khối C đã hoàn thành bài thi môn Địa lý. Dân trí xin cung cấp hướng dẫn giải đề môn Địa lý để thí sinh và bạn đọc tham khảo.
 >>  Gợi ý giải môn Toán khối B, đợt 2 kỳ thi ĐH 2013

 [ Trang sau ]

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn