Thứ Năm, 29/07/2010 - 16:14

ĐH Dược HN, Kinh doanh và Công nghệ HN công bố điểm thi

(Dân trí) - Ngày 29/7, ĐH Dược Hà Nội công bố điểm thi tuyển sinh 2010. Theo đó, thủ khoa vào trường đạt 29,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) là thí sinh Trần Trọng Biên, số báo danh 2369.

Thí sinh dự thi đại học 2010: (Ảnh - Hồng Hạnh)

Trường có 4 á khoa đạt 29 điểm là Bùi Thị Quỳnh Nga, số báo danh 1277; Phan Thị Anh Thư, số báo danh 1939; Nguyễn Thị Diệu Linh, số báo danh 2476 và Ngô Ngọc Quang, số báo danh 1548.

Trao đổi với Dân trí, ông Trần Viết Hùng, trưởng phòng đào tạo của trường cho biết, phổ điểm thi năm nay của thí sinh thấp hơn năm trước rất nhiều đã kéo điểm chuẩn vào trường xuống. Dự kiến điểm chuẩn năm nay vào trường 23,5 điểm. Được biết, điểm chuẩn năm 2009 vào trường là 24.

Hôm nay, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng đã công bố điểm thi tuyển sinh. Trao đổi với Dân trí, ông Lê Xuân Kích, phó trưởng phòng đào tạo cho biết, điểm thi năm nay vào trường có nhiều biến động, điểm thi khối C cao hơn các khối khác. Tuy nhiên, nhìn tổng thể điểm thi vào trường thấp hơn năm trước. Dự kiến điểm chuẩn như năm 2009, trường sẽ xét tuyển NV2.

Được biết, điểm chuẩn vào trường năm 2009, khối A, D là 13, khối C là 14.

Thủ khoa vào Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đạt 26 điểm khối C là thí sinh Nguyễn Thị Thúy, số báo danh 453. Thủ khoa khối A đạt 22,5 điểm là thí sinh Ngô Quang Huy, số báo danh 3628. Thủ khoa khối D1 đạt 20 điểm (chưa nhân hệ số) là thí sinh Đinh Thị Thu Hồng, số báo danh 2001.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn