Thứ Sáu, 23/07/2010 - 15:42

ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2: Hai thủ khoa đều được 23 điểm

(Dân trí) - Năm nay, ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2 có hai thủ khoa đạt 23 điểm, đều thi vào ngành Xây dựng cầu đường. Đó là Nguyễn Ngọc Quang Minh, SBD 1727 (Toán được 7,25 điểm; Lý: 7,5; Hóa: 8,25) và Đào Văn Nghĩa, SBD 4006 (Toán được 6,75 điểm; Lý: 7,5; Hóa: 8,5).

Năm nay, trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở 2 có 3.687 thí sinh (TS) dự thi khối A vào 15 ngành của trường. Ở môn Toán, cao nhất có 2 TS được 7,75 điểm nhưng lại có 52 bạn bị điểm liệt (0 điểm) môn này. Môn Lý có 3 TS được điểm cao nhất là 8 và 1 bị 0 điểm. Môn Hóa, chỉ có 1 TS được cao nhất là 8,5 điểm, nhưng có đến 3.302 TS bị dưới điểm trung bình.

Ngành có số TS dự thi đông nhất là ngành Xây dựng cầu đường với 1.647 TS dự thi, 313 TS có điểm đạt chuẩn như năm 2009.

Nếu lấy theo điểm chuẩn của trường năm ngoái là 14 thì có 604 TS đạt từ 14 điểm trở lên. Tuy nhiên, chỉ tiêu của trường năm nay là 1.200, nên khả năng điểm chuẩn năm nay của trường này sẽ thấp và còn khả năng cho NV2 vào trường.

Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn