Thứ Tư, 27/07/2011 - 18:15

ĐH GTVT TPHCM, HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2 dự kiến tuyển thêm NV2

(Dân trí) - Chiều nay, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM công bố điểm thi của 16.736 thí sinh dự thi vào trường. Trường thi toàn khối A, nhiều ngành điểm của các thí sinh khá thấp nên dự kiến trường sẽ xét tuyển thêm NV2.

Thủ khoa của trường năm nay là thí sinh Phan Tấn Tuyền (SBD 15806) ở huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngải) thi ngành Kỹ thuật công trình xây dựng đạt tổng điểm 3 môn là 24,5 điểm. Ngoài ra, có 2 á khoa cùng được 23,5 điểm là thí sinh Trần Minh Đạt (SBD 10548) và Nguyễn AnhHọc (SBD 12948).

Năm ngoái, ngành có điểm chuẩn NV1 thấp nhất là 13 và cao nhất là 17 điểm. Năm nay, toàn trường có 2.193 thí sinh đạt mức 13 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên). Với tổng chỉ tiêu năm nay là 2.250, nhiều khả năng trường sẽ tiếp tục xét tuyển thêm NV2 cho nhiều ngành. 

Cũng trong chiều nay, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông - cơ sở 2 tại TPHCM cũng công bố điểm thi. Thủ khoa năm nay là thí sinh Vũ Tuấn Anh (SBD 52) thi vào ngành Kỹ thuật điện tử - Truyền thông đạt 26 điểm.

Ngoài ra, 2 thí sinh á khoa cùng đạt được 24 điểm gồm Từ Thị Diễm Hương (SBD 424) và Ngô Văn Thịnh (SBD 962).

Toàn trường có 1197 thí sinh dự thi, nhưng chỉ có 361 đạt từ 13 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên). Trong khi đó với chỉ tiêu 650, dự kiến trường sẽ dành nhiều chỉ tiêu cho xét tuyển NV2.

Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn