Thứ Ba, 20/09/2011 - 19:19

ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển NV2 và xét tuyển NV3

(Dân trí) - ĐH Huế vừa công bố điểm trúng tuyển NV2 cho 7 khoa, trường, phân hiệu trực thuộc cùng 3 ngành đào tạo liên kết ĐH, CĐ chính quy tại Phú Yên, An Giang.

Theo đó, ngành Kinh tế chính trị (ĐH Kinh tế Huế) vẫn giữ điểm 13 cho các khối A, D. Ngành Hệ thống thông tin kinh tế tại ĐH này lấy điểm cao hơn so với NV1 (14,5 điểm so với 13 điểm trước đây).

Khoa Du lịch cũng lấy cao hơn 0,5 điểm so với NV1 tại ngành Quản trị Kinh doanh (13,5 điểm). Riêng ĐH Ngoại ngữ Huế, ĐH Khoa học Huế, ĐH Nông lâm Huế, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị và các ngành liên kết với ĐH Phú Yên, ĐH An Giang có điểm trúng tuyển NV2 bằng điểm NV1.

ĐH Sư phạm Huế chỉ có 2 ngành là SP Lịch sử, SP Địa lý lấy điểm đậu NV2 cao hơn điểm chuẩn NV1 là 1 điểm (15 điểm), còn lại các ngành đều bằng điểm NV1.

Hệ cao đẳng tại trường ĐH Nông lâm Huế có các ngành như: Chăn nuôi - Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý đất đai lấy cao hơn NV1 là 0,5 điểm.

Điểm trúng tuyển trên áp dụng cho thí sinh là HS Phổ thông khối thuộc khu vực 3. Mức chênh lệch trúng tuyển giữa 2 nhóm đối tượng liên tiếp là 1 điểm. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 khu vực liên tiếp là 0,5 điểm. Đối với các ngành liên kết đào tạo ĐH chính quy theo tín chỉ, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa 2 khu vực kế tiếp là 1 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo bảng điểm trúng tuyển NV2 tại đây.

Trong ngày 19/9, ĐH Huế đang xét tuyển NV3 vào 3 ngành là: Chăn nuôi - Thú y thuộc ĐH Nông lâm Huế (62 chỉ tiêu); Văn học thuộc ĐH Khoa học Huế (30 chỉ tiêu); Y học dự phòng thuộc ĐH Y dược Huế (53 chỉ tiêu). Hiện đã có 7 hồ sơ hợp lệ nộp vào 3 ngành này tính đến cuối giờ chiều nay 20/9.

Đại Dương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn