Thứ Tư, 24/07/2013 - 16:17

ĐH Hùng Vương, ĐH Tài chính - QTKD dự kiến điểm chuẩn bằng điểm sàn

(Dân trí) - Trường ĐH Hùng Vương - Phú Thọ, Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh vừa công bố điểm tuyển sinh năm 2013. Cả 2 trường ĐH trên đều dự kiến lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT.
 >> Tra cứu điểm thi ĐH, CĐ tại đây

Với Trường ĐH Hùng Vương - Phú Thọ, thủ khoa vào khối C đạt 25,5 điểm là thí sinh Đặng Thị Minh Phương, SBD 2717. Thủ khoa khối A là em Lê Anh Phúc, SBD 842, đạt 24,5 điểm. Thủ khoa khối B là thí sinh Đoàn Thị Mỹ Hạnh, SBD 1746 đạt 23 điểm.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đỗ Tùng - Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Hùng Vương cho biết: Điểm thi của thí sinh vào trường năm nay nhỉnh hơn năm trước. Ngành Sư phạm dự kiến điểm chuẩn cao hơn năm trước khoảng 1 điểm. Chỉ tiêu nhà trường năm nay là 1.700, trong khi đó số thí sinh đến dự thi là 3.388. Do vậy, dự kiến điểm chuẩn của trường năm nay nhiều ngành sẽ lấy bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT. Trường sẽ dành chỉ tiêu để xét tuyển NV2.

Trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh cũng vừa công bố điểm thi tuyển sinh năm 2013. Thủ khoa khối A của trường đạt 22,5 điểm là em Nguyễn Tiến Đạt, SBD 165. Thủ khoa khối D1 của trường là thí sinh Nguyễn Thẩm Thu Hòa, SBD 1832 đạt 21,5 điểm.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Tuấn Hiệp, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết: “Chỉ tiêu năm nay của trường là 1.300 mà chỉ có 1747 thí sinh đến dự thi. Do vậy, trường dự kiến lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn của Bộ. Nhà trường dự kiến dành 800 chỉ tiêu xét tuyển NV2”.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn