Thứ Ba, 26/07/2011 - 15:43

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM: 5 á khoa được 25 điểm

(Dân trí) - ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM vừa công bố điểm thi của 11.055 thí sinh dự thi. Thủ khoa là thí sinh Cao Ngô Hoàng Vũ (SBD 10887) ở quận 8 (TPHCM) thi ngành Ngữ văn Pháp đạt tổng điểm 3 môn là 25,5 điểm (điểm đã được làm tròn)

Có đến 5 á khoa cùng được 25 điểm và cùng thi khối D1, gồm thí sinh Huỳnh Liễu Điền (SBD 6303) và Phạm Bá Thắng (SBD 9314), Nguyễn Lê Hồ Tuấn (SBD 10279), Nguyễn Ngọc Vũ Vi (SBD 10562), Phạm Thị Ngọc Hạnh (SBD 6534) ( ba thí sinh Tuấn, Vi và Hạnh điểm được làm tròn).

Có 3 thủ khoa khối C là thí sinh Võ Thị Hường (SBD 1346) thi ngành báo chí và truyền thông, Lê Thị Thúy Hằng (SBD 2271) thi ngành Du lịch và thí sinh Đỗ Thị Thu Hiền (SBD 2353) thi ngành Văn học và ngôn ngữ.

Khối A, có 2 thí sinh đạt điểm cao nhất là 18 gồm thí sinh Nguyễn Ngọc Trầm (SBD 418 ) và Trần Hoàng Long (SBD 216). Còn khối B, thí sinh Trần Thị Ngọc Châu (SBD 568) đạt điểm cao nhất là 24 điểm.

Khối C có 1056/4.014 thí sinh dự thi đạt từ 14 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên). Trong đó, môn Văn có một bài được 8,5 điểm, môn Sử và môn Địa cùng có 1 thí sinh đạt 9,25 điểm.

Chỉ tiêu của trường năm nay là 2.800.

Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn