Thứ Năm, 29/07/2010 - 20:48

ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn dự kiến

(Dân trí) - Theo thông tin từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân, dự kiến điểm chuẩn vào trường năm 2010 khối A là 21 điểm, khối D (các ngành không nhân hệ số) là 20.

Đối với khối D1 nhân hệ số của ngành Quản trị lữ hành (mã ngành 454) và Quản trị khách sạn (mã ngành 455) dự kiến điểm chuẩn là 21. Khối D1 nhân hệ số của ngành Tiếng Anh thương mại, Quản trị kinh doanh bằng Tiếng Anh (E-BBA) dự kiến là 28,5 điểm.

Bảy chuyên ngành: Công nghệ thông tin (mã ngành 146), Tin học kinh tế (mã ngành 444), Hệ thống thông tin quản lý (mã ngành 453), Kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn (mã ngành 417), Luật kinh doanh (mã ngành 545), Luật kinh doanh quốc tế (mã ngành 546) và Thống kê kinh tế xã hội (mã ngành 424) có dự kiến điểm chuẩn cả khối A và D1 là 18,0 .

Đây là mức điểm chuẩn dự kiến dành cho thí sinh ở KV3, chưa có điểm ưu tiên. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Thông tin cũng cho biết, GS.TS Nguyễn Văn Nam - hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng tuyển sinh ĐH chính quy năm 2010 của nhà trường đã ký văn bản báo cáo Bộ GD-ĐT về dự kiến mức điểm chuẩn này.

Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn