Thứ Hai, 14/08/2017 - 11:00

ĐH Kinh tế quốc dân khai trương Giảng đường hiện đại sau 13 năm chờ mong

(Dân trí) - Sáng ngày 14/8, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã khai trương Giảng đường A2 - Nhà trung tâm đào tạo sau 13 năm chờ mong. Đây là một công trình có kiến trúc đẹp và hiện đại nhất của các trường đại học Việt Nam hiện nay.

Tại buổi lễ khai trương, GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, sau gần 13 năm hy vọng và chờ mong, khối giảng đường A2 - Nhà trung tâm đào tạo chính thức được khai trương với niềm vui chung và vô cùng ý nghĩa đối với tập thể sư phạm các thế hệ nhà trường sớm đưa công trình vào hoạt động phục vụ sinh viên của trường đúng dịp năm học mới.

Đặc biệt, cựu sinh viên của trường đã đóng góp nguồn kinh phí gần 40 tỷ cho trang thiết bị và cảnh quan trong và ngoài Tòa nhà.

GS.TS Trần Thọ Đạt cho hay, tòa nhà này là món quà đặc biệt, là sự ghi nhận với tấm lòng cảm ơn sâu sắc của tập thể nhà trường ngày hôm nay đối với các thế hệ thầy cô giáo và các thầy hiệu trưởng các thế hệ của Nhà trường đã có công lao lớn xây dựng ý tưởng, thiết kế và đặt nền móng đầu tiên quan trọng, đã từng bước thực hiện các giai đoạn công trình kiến trúc đồ sộ nhất trong hơn 60 năm phát triển của nhà trường.

Dự kiến, vào tháng 11 tới, trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ Khai trương chính thức toàn bộ công trình Nhà trung tâm đào tạo, Thư viện điện tử, khối nhà hành chính hiện đại nhất Việt Nam.

Dưới đây là hình ảnh giảng đường hiện đại nhất của trường ĐH Kinh tế quốc dân:

Nhật Hồng