Thứ Bẩy, 24/07/2010 - 14:15

ĐH Lâm nghiệp công bố điểm thi và dự kiến điểm chuẩn

(Dân trí)- Ngày 24/7, ĐH Lâm nghiệp đã công bố điểm thi tuyển sinh đại học năm 2010. Theo PGS.TS. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, điểm thi năm nay nhỉnh hơn một chút so với điểm thi tuyển sinh năm 2009. Trường dự kiến sẽ xét tuyển 400 chỉ tiêu NV2.

Theo đó, thủ khoa khối B 22,0 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) là thí sinh Võ Thị Thu Hoài, số báo danh LNHB 001686, quê ở Hà Nội. Ngoài ra, có hàng chục thí sinh đạt điểm 20 - 21,5 điểm. Thủ khoa của các khối A, V, D1 đều đạt 20 điểm.

Năm 2010, trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh 4 khối (A, V, B, D1) với trên 10.000 thí sinh dự thi và chỉ tiêu tuyển sinh là 1.600.

Theo TS. Phạm Văn Điển - Trưởng phòng Đào tạo của trường cho biết, nếu tính từ 13 điểm trở lên ở tất cả các khối, có 1.815 thí sinh. Nếu điểm sàn khối A, D1 là 13 điểm (bằng năm 2009), điểm sàn khối B là 14 điểm, điểm khối V là 18 điểm, có 1.510 thí sinh. Điểm chuẩn của trường được xác định theo khối thi và ngành học. Năm 2010 trường Đào tạo 15 ngành học, dự kiến điểm chuẩn, khối A, D1: 13 - 15 điểm; Khối B: 14 - 18 điểm; Khối V: 18 điểm.

Để tạo điều kiện cho thí sinh khá giỏi vào trường và từng bước nâng cao điểm chuẩn, trường ĐH Lâm nghiệp sẽ tuyển thêm thí sinh nguyện vọng 2 với số lượng khoảng 300 - 400 em.

Sau khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn, trường sẽ công bố điểm chuẩn và phát giấy báo trúng tuyển, giấy chứng nhận điểm thi cho thí sinh và dự kiến khóa 55 nhập học vào cuối tháng 8 năm 2010.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn