Chủ Nhật, 12/09/2010 - 21:08

ĐH Lâm nghiệp Việt Nam công bố điểm chuẩn NV2

(Dân trí) - Sáng nay 12/9/2010, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 và kế hoạch đón tiếp sinh viên tựu Trường.

Điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 của các ngành học bằng mức điểm nhận hồ sơ. Điểm chuẩn khối A và D1 là 13 điểm, khối B biến động từ 14 - 17 điểm, khối V từ 17 - 18 điểm. Cụ thể như sau:
 

Ngành đào tạo

Mã ngành

Khối

Điểm chuẩn 2010

Các ngành khối A, D1

 

A, D1

13,0

Các ngành khối B

 

B

14,0

Riêng các ngành:

 

 

 

- Công nghệ sinh học

307

B

17,0

- Quản lý tài nguyên thiên nhiên

310

B

15,0

- Thiết kế, chế tạo đồ mộc và nội thất

104

V

17,0

- Lâm nghiệp đô thị

304

V

18,0

Sinh viên trúng tuyển NV2 được bố trí vào ngành học theo đúng nguyện vọng đã đăng ký, có quyền lợi, nghĩa vụ và được hưởng các chế độ, chính sách, ưu tiên như sinh viên đã trúng tuyển nguyện vọng 1 và sẽ nhập học vào ngày 26 tháng 9 năm 2010.

Danh sách sinh viên trúng tuyển và những thông tin cụ thể về quy trình nhập học, ngành học, chuẩn đầu ra, công khai cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo được đăng tải trên Website của Trường ĐHLN: http://www.vfu.edu.vn.

Cũng theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh ĐHLN, Trường chỉ tuyển 40 chỉ tiêu nguyện vọng 3 vào học ở Cơ sở 2 - Đồng Nai đối với ngành kế toán. Tại Hà Nội, tổng số sinh viên tựu Trường cả hai đợt được dự báo là "đủ mức mong đợi" do số lượng sinh viên nguyện vọng 1 nhập học khá nhiều và do số lượng phiếu đăng ký nguyện vọng 2 tăng đột biến vào nửa cuối tuần trước.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn